Mặc dư luận, Quang Lê vẫn tiếp tục ngồi lên mộ nhạc sỹ

Bỏ ngoài tai những chỉ trích của dư luận, một lần nữa Quang Lê lại thản nhiên ngồi lên mộ của nhạc sỹ quá cố khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

Mặc dư luận, Quang Lê vẫn tiếp tục ngồi lên mộ nhạc sỹ

Shares

Cách đây ít ngày, Quang Lê bị dư luận chỉ trích khi ngồi lên mộ của một nhạc sỹ tài danh đã qua đời thì mới đây nhất, giọng hát “Được tin em lấy chồng” lại tiếp tục  đăng tải những bức ảnh thản nhiên ngồi lên mộ nhạc sĩ Nhật Ngân. Hành động này của Quang Lê một lần nữa khiến cho hình ảnh của nam ca sĩ trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Hình ảnh Quang Lê tiếp tục ngồi lên mộ các nhạc sỹ quá cô khiến cư dân mạng bức xức.

Một số ý kiến nghi ngờ Quang Lê đang cố diễn để chụp ảnh, chia sẻ lên trang cá nhân nhằm gây sốc, đánh bóng tên tuổi sau những lùm xùm với Đàm Vĩnh Hưng tại quê nhà Việt Nam.

Một số hình ảnh của Quang Lê bị cho là diễn xuất để tạo thương cảm.

Những ý kiến trái chiều của khán giả dành cho Quang Lê khi xem những bức ảnh trên.

Thời gian gần đây, khi nhắc đến Quang Lê nhiều khán giả và người hâm mộ phải lắc đầu ngán ngẫm bởi những lùm xùm do anh gây ra. Liên tiếp những sự việc không tốt của giọng hát “Đập vỡ cây đàn” khiến nhiều người bức xúc, thâm chí tuyên bố không còn hâm mộ Quang Lê nữa. Mới đây nhất, sự việc “giành gà” với nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” và không ít các đồng nghiệp “quay lưng”, thẳng thắn lên tiếng chỉ trích Quang Lê.

Theo Hiến Tửu/Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.