“Má mì” xinh đẹp tự mình khỏa thân “tiếp thị” trên Zalo, Viber

Với vẻ ngoài xinh đẹp, “má mì” Ngô Thúy Hằng chụp ảnh khỏa thân của chính mình rồi đăng lên mạng xã hội như Zalo, Viber... để “tiếp thị”, sau đó điều điều các “chân dài” nóng bỏng không kém đi bán dâm, có cô giá tới 3 triệu đồng/lượt.

“Má mì” xinh đẹp tự mình khỏa thân “tiếp thị” trên Zalo, Viber

Ngô Thúy Hằng tại cơ quan điều tra (ảnh cơ quan chức năng cung cấp)

Ngày 29-12, Công an Phường (CAP) Trung Hòa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết vừa chuyển Ngô Thúy Hằng (SN 1988, trú Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) lên Công an quận Cầu Giấy để tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ hành vi môi giới mai dâm.

Qua công tác quản lý, CAP Trung Hòa phát hiện một đường dây ba’n dâm qua mạng xã hội như Zalo, Viber… bằng phương thức đưa ảnh và số điện thoại của gái ba’n dâm lên cho khách mua dâm. Qua nhiều ngày thu thập điều tra, CAP Trung Hòa đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây ba’n dâm là Ngô Thúy Hằng.

Vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 22-12, tổ công tác của CAP Trung Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ Tiến Đạt ở ngõ 218-16 Trần Duy Hưng, Trung Hòa (Cầu Giấy). Tại đây, tổ công tác phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua ba’n dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các gái ba’n dâm khai được Hằng môi giới đi ba’n dâm cho khách. Ngay lập tức, một tổ công tác khác đã tiến hành bắt giữ Hằng khi “má mì” này đang sử dụng điện thoại điều hành gái ba’n dâm từ nhà trọ. Sau đó, CAP Trung Hòa đã đưa Hằng cùng tất cả gái ba’n dâm về trụ sở công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Hằng khai nhận tự tạo cho mình một đường dây ba’n dâm cao cấp lớn tại các nhà nghỉ, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội. Để giữ bí mật, bằng phương thức tinh vi, mọi hoạt động liên lạc giữa Hằng và gái ba’n dâm chỉ qua điện thoại di động. Ngay cả các gái ba’n dâm cũng không biết được hành vi của Hằng.

Nhờ vào sắc đẹp vốn có, Hằng chụp những bức ảnh khỏa thân của mình rồi đăng lên các diễn đàn mạng xã hội như Zalo, Viber kèm theo những tên gọi mỹ miều khác nhau để dụ khách làng chơi. Khi khách có nhu cầu mua dâm, Hằng sẽ thỏa thuận giá cả và điều gái bám dâm đến tiếp khách. Mặc dù khách làng chơi biết đã bị đổi cô khác song những cô gái ba’n dâm được Hằng điều đến phục vụ cũng xinh đẹp không kém nên khách làng chơi đều vui vẻ chấp thuận.

Mỗi lần mua dâm, khách làng chơi sẽ phải trả cho Hằng ít nhất là 500 ngàn đồng và chuyển qua tài khoản ngân hàng. Sau khi ba’n dâm, Hằng và các cô gái ba’n dâm thống nhất chia đôi số tiền và cũng được chuyển qua tài khoản. Ngoài ra, có những gái ba’n dâm trong đường dây của Hằng chỉ đi khách với giá tối thiểu 3 triệu đồng/lần mua dâm. Khi ba’n dâm, Hằng và các cô gái ba’n dâm thống nhất chia đôi số tiền.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.607 seconds.