M.U tổn thất lớn trước trận Arsenal

Man Utd sẽ không có sự phục vụ của đội trưởng Wayne Rooney và hậu vệ trái Luke Shaw trong trận đấu với Arsenal cuối tuần này.

M.U tổn thất lớn trước trận Arsenal

Shares

Hôm qua, HLV Louis van Gaal xác nhận Wayne Rooney và Luke Shaw đều không kịp bình phục chấn thương để tham gia trận đấu với Arsenal. Cả hai đều gặp vấn đề trong chiến thắng 2-1 của Quỷ đỏ trước Crystal Palace cuối tuần trước.
Shaw bị choáng nặng sau khi lãnh trọn một cùi chỏ từ đối phương và phải rời sân bằng cáng. Trong khi đó, Rooney gặp vấn đề ở cơ. Việc tiền đạo này cố nhịn đau thi đấu đến hết hiệp 1 làm cho chấn thương của anh lâu bình phục hơn.
HLV Van Gaal cho biết: “Tình hình không mấy tích cực cho chúng tôi, Shaw và Rooney cả hai đều không thể ra sân. Đây là chấn thương ngắn hạn, nhưng chúng tôi chỉ còn 1 trận (sau trận Arsenal), và rất khó để họ có thể thi đấu thêm 1 lần nửa ở mùa giải này.”
Với việc Michael Carrick nghỉ hết mùa, chấn thương của Rooney là tổn thất lớn với Man Utd bởi họ không còn nhiều lựa chọn ở khu vực giữa sân.
Nhận tin xấu từ Rooney nhưng Van Gaal sẽ được chào đón sự trở lại của Di Maria và Van Persie, những người vắng mặt ở trận đấu trước vì các lý do khác nhau. Ông nói: “Di Maria và Van Persie đều có thể thi đấu, trong khi Marcos Rojo đã tập luyện trở lại.”

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.