M.U sẵn sàng chia tay De Gea

Trước báo giới, HLV Man Utd Louis van Gaal cho biết ông đã có sẵn một danh sách các thủ môn có thể thay thế David de Gea nếu thủ môn này quyết chí ra đi.

M.U sẵn sàng chia tay De Gea

Shares

De Gea sẽ hết hợp đồng với Man Utd vào mùa hè 2016 và đến nay, anh vẫn chưa đồng ý ký vào hợp đồng mới. Theo các tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Twitter hôm qua, De Gea đã từ chối mức lương lên đến 200 nghìn bảng mỗi tuần mà Quỷ đỏ đưa và nhiều khả năng sẽ chia tay Old Trafford ngay trong mùa hè này.
Van Gaal thừa nhận ông không biết De Gea có ở lại hay không. Nhưng HLV của Man Utd tiết lộ ông đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.
“Chúng tôi đã có một danh sách các thủ môn có thể thay thế cho anh ấy bởi chúng tôi luôn luôn có kế hoạch cụ thể.” Van Gaal nói.
“Tất nhiên, chúng tôi muốn anh ấy ở lại và tôi hy vọng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới.”
Bên cạnh đó, Van Gaal thừa nhận De Gea vẫn là người có tiếng nói quyết định trong thương vụ này. Ông nói thêm: “Bạn có 3 bên tham gia vào thương vụ, và bên quan trọng nhất luôn luôn là cầu thủ.
Người quyết định không phải Man Utd, không phải tôi, bởi vì chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nếu David ký có nghĩa anh ấy muốn ở lại. Tôi không biết (tại sao De Gea vẫn chưa ra quyết định).”
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.