M.U, Arsenal và 16 đội “nhàm chán” hơn Chelsea

Trước báo giới, HLV Jose Mourinho tuyên bố có 18 đội bóng tại Premier League - bao gồm cả Arsenal và Man Utd - nhàm chán hơn Chelsea ở mùa giải này.

M.U, Arsenal và 16 đội “nhàm chán” hơn Chelsea

Shares

Trong trận đấu với Arsenal tại Emirates cuối tuần trước, Chelsea đã phải rời sân trong điệp khúc “Chelsea nhàm chán, nhàm chán” từ những CĐV đội chủ nhà. Sau khi trực tiếp đả kích Arsenal với câu nói “10 năm không đoạt danh hiệu mới nhàm chán”, Mourinho tiếp tục phân tích, chứng minh The Blues không hề… nhàm chán.

Ông nói: “Nó không thể đúng. Nếu chúng tôi nhàm chán và số bàn thắng quyết định đội bóng nhàm chán hay không, sẽ có 18 đội ở Premier League nhàm chán hơn Chelsea, bao gồm cả Arsenal và Man Utd.

Chỉ có Man City hơn chúng tôi ở mùa giải này, nếu bóng đá chỉ nói về số bàn thắng chúng ta ghi được. Đó là một tiêu chí tôi có thể chấp nhận và trong trường hợp này, Chelsea là đội tốt thứ 2 ở giải đấu.

Nhưng nếu bạn muốn tìm xem đội nào có nhiều điểm hơn, nhiều chiến thắng và ít thất bại hơn, đội nào dẫn đầu giải đấu thì Chelsea chính là đội xuất sắc nhất.

Trong bất cứ cách phân tích nào, bạn cũng sẽ thấy chúng tôi hoặc xuất sắc nhất, hoặc xuất sắc thứ 2. Đơn giản vậy thôi.”

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.