Lý Nhã Kỳ tất bật thử đồ chuẩn bị dự LHP Cannes

Quá bận rộn với việc kinh doanh nên trước khi lên đường sang Pháp, Lý Nhã Kỳ mới chia sẻ thông tin cô sẽ tham dự LHP Cannes với vai trò khách mời.

Lý Nhã Kỳ tất bật thử đồ chuẩn bị dự LHP Cannes

Shares

Trước giờ lên đường sang Pháp, Lý Nhã Kỳ mới chính thức khẳng định việc cô sẽ dự thảm đỏ khai mạc LHP phim Cannes năm nay.

Lý Nhã Kỳ Lý Nhã Kỳ dành một buổi để cùng ekip chuẩn bị trang phục, trang sức cho các hoạt động tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ chọn váy

Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes theo lời mời từ Ban tổ chức với tư cách một nghệ sĩ Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trong các sự kiện lớn của Quốc tế, một diễn viên, nghệ sĩ có nhiều ảnh hưởng trong làng giải trí Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ chọn nhẫn

Theo lịch trình, Lý Nhã Kỳ sẽ có gần 10 ngày tham dự các hoạt động trong LHP Cannes, với các hoạt động dày đặc từ việc dự thảm đỏ khai mạc đến các bữa tiệc dành cho nghệ sĩ thế giới, tham dự công chiếu các bộ phim quan trọng dự giải…

Lý Nhã Kỳ duyên dáng

Lý Nhã Kỳ

Lần tham dự LHP Cannes trước, năm 2013, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng với giới truyền thông quốc tế bởi vẻ đẹp sang trọng, rực rỡ trên thảm đỏ.

Lý Nhã Kỳ

Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes lần đó cũng khiến các nhà thiết kế thời trang chú ý và có những thiện cảm đặc biệt với người đẹp đến từ Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ cho biết, việc đã từng ghi dấu ấn ở LHP Cannes mà cô từng tham dự, cũng là một trong những áp lực nhỏ để cô giữ vững hình ảnh của mình và gây ấn tượng nhiều hơn nữa.

Lý Nhã Kỳ

Đây cũng là một dịp để Lý Nhã Kỳ tiếp tục ghi dấu ấn về hai chữ “Việt Nam” ở sự kiện quan trọng của thế giới này.

Lý Nhã Kỳ thay váy đi lhp Cannes Lần trở lại thảm đỏ của Cannes này, Lý Nhã Kỳ là khách mời chính thức của Ban tổ chức, vì vậy cô có những tiêu chuẩn về việc bảo vệ, đưa đón như các ngôi sao thế giới đến tham dự LHP.

 Theo  Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.