Lý Băng Băng 7 lần bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes

Hình ảnh Lý Băng Băng bị nhân viên an ninh đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes cũng đã được đăng tải.

Lý Băng Băng 7 lần bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes

Shares

Hình ảnh Lý Băng Băng bị nhân viên an ninh yêu cầu rời khỏi thảm đỏ LHP Cannes

Trang QQ vừa qua đã đưa tin về việc các ngôi sao Cbiz đua nhau câu giờ trước ống kính khi lên thảm đỏ LHP Cannes. Điều này đã gây ra hiệu ứng ngược. QQ cho rằng, với việc những nữ minh tinh trì hoãn thời gian tạo dáng trong sự kiện quốc tế, họ đã tự hủy hoại hình ảnh chính mình.

Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư hay Angela Baby đều bị nhắc nhở vì cố tình câu giờ trên thảm đỏ. Trong khi đó, Lý Băng Băng thì kém may mắn hơn khi bị chụp lại khoảnh khắc nhân viên an ninh yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ.

Ngày 16/5, Lý Băng Băng dự buổi chiếu phim “The Sea of Trees” với một bộ đầm lộng lẫy của Zuhair Murad Couture. Nhưng nguồn tin cho biết, cô làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác có mặt trong cùng sự kiện, vì di chuyển quá chậm. Điều này khiến nhân viên an ninh phải yêu cầu cô rời khỏi thảm đỏ. QQ trích nguồn tin: “Cô ấy bị nhắc nhở tới 6 – 7 lần mới chịu đi”.

Phản hồi lại tin tức trên, phía Lý Băng Băng đưa ra lời giải thích rằng, do váy quá chật và thướt tha nên ảnh hưởng đến việc đi lại của nữ diễn viên họ Lý.

Lý Băng Băng trên thảm đỏ LHP Cannes

Trước đó, báo chí Trung Quốc cũng tiết lộ về chuyện Phạm Băng Băng bị ban tổ chức nhắc nhở nhiều lần khi cố tình câu giờ. Khi xuất hiện trên thảm đỏ, cô di chuyển rất chậm. Chiều dài thảm đỏ không quá lớn, nhưng cô mất hơn 3 phút mới rời thảm đỏ sau khi bị nhân viên ban tổ chức thúc giục. Cũng bị nhắc nhở giống Phạm Băng Băng là Trương Hinh Dư. Nữ diễn viên họ Trương trong bộ váy gây chú ý hơn cả Phạm Băng Băng mất gần 4 phút mới hết màn tạo dáng.
“Mỗi nghệ sĩ khi xuất hiện trên thảm đỏ đều hy vọng được báo chí chú ý. Phạm Băng Băng hay bất cứ người nào cũng vậy. Họ di chuyển được một bước, lại dừng một bước, lo sợ nhiếp ảnh bỏ qua. Do đó, các nghệ sĩ kém tên tuổi trên thế giới đều phải tự tìm đến phóng viên để mong có hình trên báo”, nguồn tin chia sẻ trên Nam Đô.

Phạm Băng Băng…

…và cả Trương Hinh Dư đều cố tình câu giờ trên thảm đỏ để được báo chí quốc tế chú ý

Nguồn: QQ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.