“Lương 900 nghìn bảng/tuần, Sterling cũng không ký”

Người đại diện của Sterling cho biết, ngay cả khi Liverpool có trả mức lương 900 nghìn bảng/tuần thì cũng không giải quyết được vấn đề gì.

“Lương 900 nghìn bảng/tuần, Sterling cũng không ký”

Shares

Tương lai của Sterling tại Liverpool gần như đã có lời giải đáp. Theo đó, gần như chắc chắn cầu thủ người Anh sẽ rời Anfield vào cuối mùa giải này.
Không thế mà trong một phát biểu mới nhất, người đại diện của cầu thủ này là Aidy Ward tuyên bố, ngay cả khi Liverpool chìa bản hợp đồng có mức lương 900 nghìn bảng/tuần thì cũng đừng mong có được chữ ký của Sterling.
“Tôi không cần quan tâm về tình hình câu lạc bộ”, Aidy Ward nói với Evening Standard. “Sterling chắc chắn không ký. Cậu ấy sẽ không ký bằng mọi giá. Lương 900 nghìn bảng/tuần ư, cũng đừng mong”.
“Công việc của tôi là để đảm bảo rằng thân chủ của mình sẽ tìm được một bến đỗ tốt nhất. Nếu người ta bảo tôi tồi tệ, hay tôi đưa ra những lời khuyên không tốt thì cũng chẳng sao. Những chuyện này từ đâu ra? Không có lửa thì làm sao có khói”.
Theo những thông tin trước đó, vào ngày mai 22/5, Sterling sẽ gặp lãnh đạo Liverpool để “chốt hạ” tương lai. Về cơ bản, The Kop vẫn ưu tiên giữ cầu thủ này, nhưng nếu Sterling nhất quyết ra đi họ cũng sẽ không giữ.
Hiện Sterling đang nhận được rất nhiều lời đề nghị, trong đó có Chelsea, Arsenal, Man City và mới nhất là Man Utd.
Cũng liên quan tới tương lai của Sterling, cựu thủ quân Thierry Henry của Arsenal mới đây đã lên tiếng cảnh báo Sterling đừng nên mạo hiểm với sự nghiệp của mình khi nghe theo những “lời khuyên xấu” của người đại diện.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.