Lương 30 triệu/tháng mà 2 năm bạn trai chẳng tiết kiệm được gì

Hai năm rồi anh mới để ra được tiền mua cho em và anh đôi nhẫn. Anh lĩnh lương xong thường rút hết để ví và tiêu dần đến cuối tháng.

Lương 30 triệu/tháng mà 2 năm bạn trai chẳng tiết kiệm được gì

Em hay đọc báo VnExpress nhưng chủ yếu đọc phần Sức khoẻ, Thời sự và Khoa học, rất ít khi đọc Tâm sự. Hôm nay, nhận được bài viết của anh, em không nghĩ chuyện nhỏ như vậy mà anh phân vân trong lòng, cần hỏi mọi người. Em yêu anh vì anh chân thật và thật thà, không giấu điều gì nhưng đọc bài này xong chắc em phải vò đầu bứt tóc xem lại sự tin tưởng của bản thân thôi. Anh Mậu ơi, chưa bao giờ em nghĩ mình là người tiết kiệm đâu, chỉ muốn tiêu cái gì đáng tiêu, làm cái gì để không bị lãng phí đổ đi thôi, em chỉ nghĩ đơn giản là vậy. Vậy anh kêu em tiết kiệm từng giọt nước mắm là sao anh? Ngại quá, mấy đứa bạn em bây giờ gọi em là “Minh nước cốt” này.

Mất công viết lên đây rồi em cũng muốn chia sẻ vài dòng về “anh nhà em”. Anh làm kinh doanh tháng nào cũng trên 30 triệu mà 2 năm rồi mới để ra được tiền mua cho em và anh một đôi nhẫn. Anh lĩnh lương xong thường rút hết để ví và tiêu dần đến cuối tháng. Vì ở với bố mẹ nên anh không phải mất tiền ăn, tiền sinh hoạt như em, vì thế tiêu tiền không hợp lý. Anh hay nhậu với bạn, đương nhiên là chia đều, em biết điều đó nhưng chia mãi thì ví cũng mòn. Anh rất hào phóng với em, hay dẫn em đi ăn, em biết anh chiều chuộng nhưng thực tâm không thích ăn hàng. Sau này nếu anh lấy em thì chỉ ăn ở nhà thôi, kể cả bữa sáng, đừng nói em tiết kiệm mà em chỉ muốn ăn uống vệ sinh thôi.

Em không cứng nhắc đâu, nếu anh góp ý em vấn đề gì thì em sẽ sửa. Em cảm ơn mọi người đã góp ý cho anh, phân vân mãi em mới viết vài dòng gửi báo. Anh có đọc thì mail nhanh xin lỗi em nhé, nếu không biết mình mắc lỗi ở đâu thì anh cho em trả chiếc nhẫn ạ.

Theo VnExpress

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

36 queries in 1.703 seconds.