Lùm xùm việc tân Hoa hậu Thế giới thừa nhận nói dối

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna gây xôn xao dư luận khi thừa nhận trong phỏng vấn trên kênh truyền hình Tây Ban Nha rằng cô đã nói dối khả năng chơi đàn piano. Tổ chức Hoa hậu Thế giới phải lên tiếng về vụ việc.

Lùm xùm việc tân Hoa hậu Thế giới thừa nhận nói dối

Shares

Hoa hậu Thế giới 2015 Mireia Lalaguna trong đoạn video clip đánh đàn

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Tây Ban Nha mới đây, Mireia Lalaguna thừa nhận đã dối trá một chút. Trong đoạn video clip giới thiệu thí sinh đến với cuộc thi nhan sắc này, quay cảnh cô chơi đàn piano một cách điệu nghệ, chỉ là dàn dựng.

Đoạn video clip quay cảnh cô đánh đàn nhưng thực tế là lồng tiếng nhạc piano rồi sử dụng giọng nói của Mireia để mô tả về quê hương, đất nước cùng lời thổ lộ cô chơi piano từ khi là một đứa trẻ. Bản piano trong video clip của Mireia Lalaguna khiến ban giám khảo rất thích và họ từng đề nghị cô chơi lại ở trường đại học trước toàn thể sinh viên.

Mireia Lalaguna vô cùng lo lắng nhưng vẫn buộc phải nói đồng ý. May Mắn cho cô, buổi diễn bị hủy đột ngột. “Đó là một bí mật nho nhỏ, tôi đã nói dối một chút nhưng nhìn xem tôi đã có được vương miện rồi” – người đẹp này đùa trong buổi phỏng vấn.

Tân Hoa hậu Thế giới cũng nói thêm rằng cuộc sống cô thay đổi nhiều sau cuộc thi. Cô sinh viên trương dược này nói mình dần quen với sự chú ý. “Nhiều người nhìn tôi như thể tôi là thần thánh vậy nhưng thực tế tôi chỉ là một con người và ngồi đây với các bạn trong tối nay” – Mireia nói.

Lùm xùm việc tân Hoa hậu Thế giới thừa nhận nói dối

Ngay khi phỏng vấn này lan tỏa, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng phản ứng trước tiết lộ của Mireia. Một số người cho rằng cần xem xét lại danh hiệu của Mireia vì cô đã nói dối.

Trước làn sóng tranh luận trái chiều, tổ chức Hoa hậu Thế giới thông cáo rằng đoạn video clip quay cảnh Mireia Lalaguna chơi piano không phải là phần được giám khảo chấm điểm tại cuộc thi. Video được thực hiện bởi tổ chức nhan sắc ở Tây Ban Nha nhiều tuần trước khi giới thiệu thí sinh của họ đến trang web của cuộc thi và không phải là phần được giám khảo chấm điểm, ảnh hưởng đến kết quả thi. Vì thế, việc này không đến mức phải xem xét lại danh hiệu như những chỉ trích, bàn tán vừa qua.

Lùm xùm việc tân Hoa hậu Thế giới thừa nhận nói dối

Lùm xùm việc tân Hoa hậu Thế giới thừa nhận nói dối

Mireia Lalaguna đã hé lộ việc trên trong ngữ cảnh một trò đùa nhưng chúng đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh chung đó và cô hối tiếc vì việc này. Cô không nói dối hay gian lận như những lên án gần đây.

 (Theo Mirror, Miss World)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.