Lứa Công Phượng trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ cho HAGL

Nhờ sức hút đến từ những Công Phượng, Tuấn Anh… mà mùa giải vừa qua HAGL đã thu về ngót nghét 20 tỷ đồng.

Lứa Công Phượng trở thành ‘gà đẻ trứng vàng’ cho HAGL

Shares

Đúng như những nhận định trước mùa giải của bầu Đức, rằng lứa Công Phượng sẽ giúp HAGL lãi lớn, điều chưa từng có ở một đội bóng tham gia V-League.
Và quả thực, sau mùa giải V-League 2015 số tiền mà đội bóng phố Núi thu về là không hề nhỏ. Thậm chí là con số mơ ước của nhiều đội bóng.
Theo chia sẻ từ ông Huỳnh Mau – Giám đốc điều hành CLB HAGL thì tổng thu mùa giải 2015 của đội bóng HAGL khoảng hơn 20 tỷ đồng. Đây là con số rất lớn so với chỉ 8 tỷ ở mùa giải 2014.
Được biết, số tiền lớn mà HAGL thu được nói trên chủ yếu xuất phát từ tiền bán vé theo mùa, nhưng quan trọng nhất vẫn là nhờ vào những bản hợp đồng quảng cáo tiền tỷ từ Công Phượng và nhiều cầu thủ khác…
Theo tính toán, trừ các chi phí hoạt động đội bóng khoảng 15 tỷ đồng ở mùa giải vừa qua, thì HAGL vẫn còn thu lời hơn 5 tỷ đồng.
Dù mùa giải 2015 vừa mới khép lại, song ngay từ lúc này BLĐ của HAGL đã ngồi bàn bạc nhằm hướng tới mùa giải 2016. Dẫu vậy, ở thời điểm này điều quan trọng nhất với HAGL vẫn là việc nhanh chóng hoàn tất các điều khoản đưa Công Phượng sang thi đấu ở Nhật Bản.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.