Lời khẩn cầu của bà vợ gặp phải ông chồng yêu như… ‘mèo vờn chuột’

Có khi cả tuần anh chỉ “cần” vợ 1 – 2 lần là cùng. Đã thế những lần ấy cũng không được đến đầu đến đuôi. Thực sự lâu lắm rồi tôi không thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối...

Lời khẩn cầu của bà vợ gặp phải ông chồng yêu như… ‘mèo vờn chuột’

Shares

Tôi năm nay 29 tuổi, chồng 33 tuổi, chúng tôi có 1 con trai khỏe mạnh, thông minh. Nói chung điều kiện kinh tế của gia đình tôi khá vững. Hai vợ chồng tôi có công việc ổn định và thu nhập khá đảm bảo đời sống, nuôi hai con nhỏ. Tuy nhiên, chuyện ân ái vợ chồng luôn khiến tôi buồn nản, nhiều đêm ngủ không ngon giấc và đôi khi cảm thấy thật bất hạnh.

Hồi mới lấy anh ai cũng khen tôi là lấy được người chồng toàn năng: Kinh doanh giỏi, đẹp trai lại phong độ. Người ngoài bàn tán đồn thổi là vậy nhưng họ làm sao biết được nỗi khổ tâm trong tôi. Chồng tôi nhìn mạnh khỏe phong độ là vậy nhưng trong chuyện ấy anh rất kém. Mỗi lần gần gũi tôi đều thấy nặng nề, thất vọng. Thỉnh thoảng hay lên các diễn đàn về sức khỏe, tôi thấy họ nói ở tuổi chúng tôi, bình thường mỗi tuần gặp gỡ nhau khoảng 4 – 5 lần.

Thế nhưng có khi cả tuần anh chỉ “cần” vợ 1 – 2 lần là cùng. Đã thế những lần ấy cũng không được đến đầu đến đuôi. Thực sự lâu lắm rồi tôi không thấy thỏa mãn trong chuyện chăn gối mặc dù tôi không phải là người phụ nữ có nhu cầu cao. Trước đây, trong thời gian chồng phải đi công tác xa suốt, tôi vò võ ở nhà chăm con nhưng cũng không thấy cơ thể có vấn đề gì. Bởi vậy tôi nghĩ nguyên nhân không phải ở mình.

Ở cơ quan lúc rảnh rỗi, nghe chị em đồng nghiệp chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được đức lang quân tâm lý, lại rất giỏi trong chuyện phòng the mà tôi thấy mình thiệt thòi vô cùng. Sau bao năm lấy chồng mà đến giờ tôi vẫn chưa có lấy một đêm mặn nồng ngây ngất. Có hôm thấy vợ muốn yêu thương thì chồng tôi lẩn tránh, anh chạy sang phòng các con với lý do “xem con học hành thế nào”.

Rồi có khi các con đang ngủ say, thấy tôi lại gần anh là anh sẽ kiếm cớ “anh quên chưa làm nốt báo cáo hay tự nhiên lại thấy đói bụng, anh đi ăn chút gì đã…”. Có khi anh còn lấy lý do rất buồn cười là đầu tháng đừng làm chuyện này mà em, xui lắm. Thường thì anh sẽ kiếm đủ mọi lý do để thoái thác nghĩa vụ làm chồng, anh cứ chạy, còn tôi cứ đuổi theo như mèo vờn chuột thế đó.

Tôi biết, không phải anh không có ham muốn, có rất nhiều lần anh chủ động yêu tôi nhưng có vẻ như kết quả không được như anh mong đợi. Lúc mới nhập cuộc, anh cố gắng khơi gợi cảm xúc cho vợ, anh vuốt ve, âu yếm tôi nhưng khi cảm xúc trong tôi dâng đầy cũng là lúc anh đầu hàng. Đã rất nhiều lần như thế rồi nên tôi cảm thấy vô cùng bức bối trong người. Có lẽ cũng vì anh không thể đáp ứng được cho vợ nên càng sợ thực hiện chuyện yêu. Trước đây chồng tôi không phải là người khỏe nhưng cũng không đến mức yếu ớt như thế này.

2

Có lúc bi quan quá, tôi còn nghĩ, anh xã mình không phải vụng mà là một người chồng quá ích kỉ chăng? Anh chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của bản thân mà không nghĩ đến cảm xúc của vợ. Anh chỉ biết sướng cho mình còn vợ ra sao mặc kệ. Đôi khi chán quá thì nghĩ làm cho xong chuyện ấy khi có nhu cầu. Nhưng nghĩ lại, vợ chồng ở với nhau cả đời mà cứ tình hình thế này thì chán lắm. Giờ còn trẻ mà đã vậy thì làm sao gắn bó được khi vợ chồng ngày càng già đi?

Tôi đã cố gắng mua rất nhiều đồ bổ dưỡng cho anh ăn nhưng không thấy có hiệu quả. Tôi sợ anh có vấn đề về sinh lý nên giục anh đi khám song anh nhất định không đi, anh bảo chẳng có bệnh gì hết. Thật lòng tôi chán cái cảnh chuyện ấy của vợ chồng cứ như mèo vờn chuột thế này lắm rồi. Thế nhưng, tôi không thể thay đổi tư tưởng của anh, càng không thể chia tay anh chỉ vì chuyện này được. Hằng ngày anh vẫn yêu thương, quan tâm, sẻ chia cuộc sống gia đình với tôi. Tôi cần anh, các con tôi cần anh. Nhưng giống như bao người phụ nữ khác, tôi muốn được hưởng trọn niềm vui của một người vợ. Tôi phải làm sao đây?

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.