Lời kể hãi hùng của người chứng kiến tay lái mô tô tử nạn

"Những chiếc mô tô lạ tiếp tục lao lên va quẹt vào đồng đội tôi ở phía trên, khiến xe của anh Lìn Mã Sáng bị đổ. Lúc này, những chiếc mô tô đi sau không làm chủ tốc độ đã cán thẳng qua người anh Sáng", một nạn nhân hãi hùng kể lại.

Lời kể hãi hùng của người chứng kiến tay lái mô tô tử nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Như tin đã đưa, trong lúc đoàn đua của giải Xe đạp nữ quốc tế Bình Dương – Cúp Biwase di chuyển từ Bình Dương đến La Ngà (Đồng Nai) vào sáng nay, một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra với tay lái mô tô bảo vệ đường đua.

Theo đó, một nhóm mô tô lạ không trực thuộc đoàn đua đã đâm thẳng vào đoàn, khiến một tay lái mô tô bảo vệ đường đua tử vong và một người khác bị thương.

Nạn nhân tử vong là Lin Mã Sáng-Hội viên CLB Mô tô Tân Bình.
Anh Trần Văn T. thành viên Hội Mô tô TPHCM, hãi hùng kể lại sự việc: “Khi đoàn đang di chuyển, một nhóm mô tô khoảng 10 chiếc từ phía sau chạy với tốc độ cao đâm thẳng vào xe tôi. Thật may là tôi không bị ngã dù loạng choạng tay lái. Những chiếc mô tô lạ này tiếp tục lao lên và va quẹt vào các đồng đội của tôi ở phía trên, khiến xe của anh Lìn Mã Sáng bị đổ. Lúc này, những chiếc mô tô đi sau không làm chủ tốc độ đã cán thẳng qua người anh Sáng…”.

Một số thành viên trong Hội mô tô TPHCM cho biết, có thể nhóm mô tô lạ kể trên đang đi phượt từ Cà Mau ra Hà Nội, vì nhóm này có thông báo trên mạng xã hội. Theo thông tin, nhóm phượt này dự định hoàn thành đoạn đường gần 2.000 km trên chỉ trong vòng 4 ngày.

Theo SGGP

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

82 queries in 0.609 seconds.