Loạt vũ khí hàng khủng ở triển lãm hàng không Pháp

Rất nhiều vũ khí hàng khủng quy tụ tại Triển lãm Hàng không Paris như máy bay không người lái vũ trang, tên lửa thế hệ 5, hệ thống chiến tranh điện tử...

Loạt vũ khí hàng khủng ở triển lãm hàng không Pháp

Shares

Các nhân viên đang đẩy máy bay nhào lộn AVA 432 MXS vào vị trí trưng bày sau khi biểu diễn tại triển lãm hàng không Paris.

1

UAV MQ-7B được vũ trang 2 tên lửa hàng không cỡ nhỏ FILM cho phép tấn công mục tiêu với độ chính xác cao. Đây là thứ vũ khí hàng khủng khiến khách tham quan kính nể.

2

UAV trinh sát tầm xa Harfang, một sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn Airbus, châu Âu và IAI của Israel. Máy bay sở hữu khả năng do thám đáng nể với 2 cảm biến FLIR cùng radar khẩu độ tổng hợp có thể lập bản đồ mặt đất với độ phân giải cao.

3

Mẫu trực thăng trinh sát – tấn công không người lái Tanan của tập đoàn Airbus được trưng bày tại triển lãm hàng không Paris. Nó có thể mang theo tên lửa hạng nhẹ MMP hoặc rocket dẫn hướng laser.

4

Trực thăng đa nhiệm EC-725 Caracal do tập đoàn Airbus Helicopter sản xuất. Nó được trưng bày cùng với tên lửa chống tăng Spike-ER của Israel và rocket trong cấu hình tùy chọn cho khách hàng.

5

Mô hình pod gây nhiễu thế hệ mới và tên lửa chống bức xạ AGM-88E AARGM trang bị cho máy bay tác chiến điện tử E/A-18G Growler.

6

Từ trên xuống, tên lửa JSM hợp tác phát triển giữa Raytheon, Mỹ và Kongsberg, Na Uy tiếp đến là bom hàng không đường kính nhỏ GBU-53, bom thông minh Paveway 4, tên lửa không đối không tầm ngắn AIM-9X block II và tên lửa tầm trung AIM-120 C7 AMRAAM.

7

Khí cầu do thám TC 350 do công ty A-NSE, Mỹ sản xuất cung cấp khả năng giám sát khu vực rộng lớn trong thời gian dài. Ngoài ra, nó có thể phục vụ khách du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh.

8

Máy bay vận tải quân sự A-400M của Airbus giới thiệu khả năng vận chuyển hàng hóa quân sự, đặc biệt các loại xe thiết giáp.

9

UAV trinh sát RQ-7B bên cạnh gã khổng lồ C-130J.

10

Máy bay vận tải quân sự An-178 của tập đoàn Antonov, Ukraine tại triển lãm hàng không Paris.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.