Lộ mức lương khủng của Pep tại Man City

Theo báo giới Anh, HLV Pep Guardiola sẽ hưởng mức lương 15,2 triệu bảng/năm tại Man City, cao hơn so với con số ông nhận được tại Bayern.

Lộ mức lương khủng của Pep tại Man City

Shares

Sau những đồn đoán, cuối cùng tương lai của Pep Guardiola đã được định đoạt. Thay vì tới Man Utd, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã cập bến Man City với bản HĐ có thời hạn 3 năm. Ông sẽ bắt đầu tiếp quản chiếc ghế nóng ở Etihad thay Manuel Pellegrini kể từ mùa giải tới (2016-17).
Hiện tại, cả đôi bên vẫn chưa hé lộ các điều khoản khác của bản hợp đồng. Mặc dù vậy, theo Guardian (Anh), mức lương mà Pep Guardiola nhận được cao hơn so với con số ông đang được hưởng tại Bayern Munich.
Cụ thể, nhà cầm 44 tuổi người Tây Ban Nha sẽ hưởng 20 triệu euro/năm (tương đương 15,2 triệu bảng/năm). Điều đó đồng nghĩa mức đãi ngộ Man City dành cho Pep Guardiola cao hơn so với con số 17 triệu euro/năm mà ông đang nhận được tại Hùm xám xứ Bavaria.
Như vậy, mức lương hằng năm của HLV Guardiola ở Man City sẽ là con số cao nhất của một CLB bỏ ra cho HLV trưởng (bỏ xa Jose Mourinho khi còn ở Chelsea với 12,5 triệu bảng).
Bên cạnh đó, theo tờ Guardian, Man City cũng đã hứa sẽ cấp ít nhất 150 triệu bảng để Pep Guardiola cải tổ nhân sự vào cuối mùa giải. Đây là thông tin không quá bất ngờ bởi Man City vốn là đội bóng không tiếc tay cho chuyển nhượng. Hơn nữa, khi tới 1 CLB mới, chắc chắn Pep muốn có một số sự thay đổi về lực lượng để đáp ứng lối chơi.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.