Lộ diện hung thủ “tàn sát” gần 20 chú chó tại quán cà phê thú cưng

Những ngày gần đây, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc với sự việc gần 20 chú chó bị giết tại một quán cà phê cún cưng (Q.3 TPHCM). Nhờ sự giúp đỡ của công an, hung thủ đã bị chủ quán nhận diện.

Lộ diện hung thủ “tàn sát” gần 20 chú chó tại quán cà phê thú cưng

Shares

Những chú chó bị đầu độc đến chết vào tối ngày 13.11

Mới đây, chủ quán cà phê cún cưng đã đăng hình ảnh của hung thủ trong vụ giết gần 20 chú chó xảy ra vào tối ngày 13.11. Theo lời kể của chủ quán cà phê – Nguyễn Hoàng Duy, anh cho biết vào lúc 3 giờ chiều ngày 19.11, công an đã gọi anh lên giải quyết vụ việc và yêu cầu hòa giải chuyện này trong êm đẹp. Anh Duy nhận lời và chỉ yêu cầu hung thủ bồi thường thiệt hại. Thế nhưng, hung thủ vẫn một mực chối rằng không giết một con chó nào và không chấp nhận bồi thường.
1

Hung thủ có mặt tại công an phường chiều ngày 19.11

Cũng chiều ngày 19.11, hung thủ liên lạc và thương lượng với anh Duy. Được biết, vì không hoà giải được ở công an phường nên anh Duy sẽ gửi lên công an quận. Tuy nhiên, hung thủ lấy lý do mẹ bệnh nặng không chịu nổi cú “shock” này và đề nghị đền 20 triệu trước. Phần còn lại, 120 triệu sẽ đền sau.

2

Tin nhắn thương lượng của hung thủ

Anh Duy từ chối đề nghị của hung thủ. Bất ngờ, thanh niên này trở mặt bằng câu trả lời máu lạnh: “Dù có lên công an quận cũng không làm gì được, vì bạn trên công an quận sẽ lo hết.”

3

Những dòng chia sẻ chủ Nguyễn Hoàng Duy trên trang cá nhân

Theo như chia sẻ, trước đây anh Duy và người này chung sức làm quán. Sau một thời gian phát hiện người này làm việc không hiệu quả, anh Duy cho nghỉ việc. Cay cú vì bị đuổi việc, người này quay lại giết hại cả đàn chó cưng của chủ quán.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.