Lộ diện “con mồi’’ mới của Cris Ronaldo

Theo chương trình Ten Minutes, Cris Ronaldo đang cặp kè bí mật với cô phóng viên sexy người Mexico Vanessa Huppenkothen.

Lộ diện “con mồi’’ mới của Cris Ronaldo
Ten Minutes khẳng định tuần trước Vanessa Huppenkothen đã bí mật đến Madrid, dự khán trận đấu của Real Madrid nhằm cổ vũ cho Cris Ronaldo.
Sau trận đấu, cô phóng viên xinh đẹp và sexy của Sports Television đã có bữa ăn tối với Morientes, cựu cầu thủ Real Madrid trong một nhà hàng sang trọng ở thủ đô Tây Ban Nha. Morientes được mời phỏng vấn trong chương trình của Vanessa Huppenkothen.
Nguồn tin trên cho hay, mục tiêu chính của Vanessa Huppenkothen trong chuyến đi đến Madrid vừa qua là để gặp mặt Cris Ronaldo.
Trước Vanessa Huppenkothen, Cris Ronaldo được đồn hẹn hò với Filipa, em gái của Coentrao. Đích thân Coentrao đã giới thiệu người nhà của mình đồng ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Ngoài Filipa, Ronaldo còn được cho là cặp kè với Lucy Villalon, phóng viên của kênh Real Madrid TV. Lucy Villalon được cho là người thứ 3 xen vào cuộc tình đẹp của Irina với Ronaldo.
Về phía Irina, hiện tại siêu mẫu người Nga vẫn cô đơn sau khi cắt đứt với Cris Ronaldo. Trong một tuyên bố mới đây, Irina nói thẳng rằng với cô ‘‘Ronaldo giờ là quá khứ’’.

Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

84 queries in 0.559 seconds.