Liverpool xử phũ với người thế chân Gerrard

Trả mức lương bèo bọt, Liverpool đang đối mặt nguy cơ mất Jordan Henderson vào cuối mùa giải này.

Liverpool xử phũ với người thế chân Gerrard

Shares

Vào cuối mùa giải năm nay, tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard sẽ chính thức nói lời chia tay Liverpool sau 17 năm gắn bó. Sự ra đi vội vã này không khiến HLV Brendan Rodgers bận tâm bởi ông đã có kế hoạch thay thế. Đó là Jordan Henderson!

Thực tế, ở mùa giải này, Jordan Henderson đã thi đấu cực kì ấn tượng, đặc biệt là ở giai đoạn lượt về, giúp Liverpool hồi sinh hi vọng giành vé dự Champions League mùa tới. Điều mà HLV Rodgers hài lòng nhất ở Henderson là bản lĩnh thi đấu và khả năng dẫn dắt lối chơi, không kém là mấy so với Gerrard trước đây.

Tuy nhiên, Liverpool lại đang đối mặt nguy cơ mất Henderson do đối đãi không tốt với tiền vệ này. Cụ thể, theo Mirror, đội bóng thành phố cảng đã bắt đầu đàm phán kí hợp đồng mới với Henderson nhưng chỉ đề xuất mức lương là 80 nghìn bảng/tuần.

Theo nguồn tin trên, Jordan Henderson đã từ chối và khẳng định muốn nhận mức lương ít nhất là 95 nghìn bảng/tuần. Đây là yêu cầu hợp lý của Henderson bởi cách đây 10 năm, tiền vệ đội trưởng Steven Gerrard cũng từng được trao mức lương 100 nghìn bảng/tuần.

Do sắp trở thành thủ lĩnh của Liverpool nên Henderson có quyền đề nghị mức lương cao hơn, xứng đáng với những đóng góp của anh cho CLB. Tờ Mirror cũng cho biết cuộc đàm phán này chưa có dấu hiệu thành công do Liverpool đang áp dụng chính sách tăng lương rất cứng nhắc.

Bởi vậy, không loại trừ khả năng Jordan Henderson sẽ chia tay Liverpool vào cuối mùa giải này bởi anh chỉ còn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với sân Anfield. Hiện tại, đã có 1 số đội bóng để ý tới Henderson, trong đó phải kể tới Barca, Man City và Arsenal.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.