Liverpool sẽ có Mario Gotze với giá rẻ

Tiền vệ Mario Gotze hoàn toàn có thể cập bến Anfield với giá chỉ 15 triệu bảng.

Liverpool sẽ có Mario Gotze với giá rẻ

Shares

Mario Gotze hiện chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern Munich và khá bất ngờ là cho tới thời điểm này các bên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ ngồi vào bàn đàm phán gia hạn.
Bởi vậy, theo tờ Express của Anh, Liverpool hoàn toàn có thể tận dụng điều nói trên để ‘ép giá’ Bayern trong thương vụ này.
Nếu thành công, đội bóng thành phố Cảng hoàn toàn có thể sở hữu Mario Gotze với giá chuyển nhượng chỉ từ 15 tới 20 triệu bảng, thay vì 35 triệu bảng như những thông tin trước đây.
Kể từ khi chuyển sang khoác áo Bayern Munich từ năm 2013, Gotze không thể chiếm được suất đá chính trong đội hình gồm nhiều ngôi sao của Pep Guardiola. Tiền vệ này cũng từng thừa nhận tương lai không chắc chắn với đội chủ sân Allianz Arena.
Ở thời điểm này, không chỉ có Liverpool, mà còn rất nhiều đội bóng khác như Arsenal hay Man Utd cũng đánh tiếng muốn có Gotze. Thế nhưng, theo đánh giá thì Liverpool mới là đội bóng lợi thế nhất trong việc chiêu mộ ngôi sao người Đức bởi mối quan hệ thân thiết giữa huấn luyện viên trưởng Jurgen Klopp và cầu thủ này khi còn ở Dortmund.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.