Liverpool gây sốc với Ibrahimovic

Trong nỗ lực bổ sung sức mạnh cho đội hình ở mùa giải tới, Liverpool đã lên kế hoạch chiêu mộ chân sút nổi tiếng của PSG, Zlatan Ibrahimovic.

Liverpool gây sốc với Ibrahimovic

Shares

Theo Metro, Liverpool sẵn sàng bỏ ra 18,1 triệu bảng để mua Ibrahimovic. Đây được coi là mức giá khá hợp lý cho một tiền đạo đã 33 tuổi nhưng vẫn có phong độ tốt như Ibrahimovic.
Ở mùa giải này, Ibrahimovic đã ghi tổng cộng 27 bàn cho PSG, trong đó có 17 bàn tại Ligue 1, nhiều hơn thành tích của tất cả các tiền đạo Liverpool đang có cộng lại. Sở dĩ The Kop nghĩ đến Ibrahimovic bởi đây là thời điểm thích hợp nhất để họ chiêu mộ chân sút này.
Thời gian vừa qua, Ibrahimovic đã vấp phải sự chỉ trích quyết liệt khi lỡ mồm “chửi” cả nước Pháp. Bản thân này đã bị LĐBĐ Pháp treo giò 4 trận và tỏ ra rất tức tối. Cùng thời điểm, chủ tịch PSG, Al-Khelaifi tuyên bố ông sẽ giữ chân Edinson Cavani bằng mọi giá.
Nên biết Cavani là người có mâu thuẫn lớn với Ibrahimovic. Kể từ khi đến PSG, tiền đạo người Uruguay thường xuyên phải đá dạt biên để phục vụ cho Ibrahimovic. Không ít lần Cavani đã bày tỏ sự thất vọng với việc này và tuyên bố anh muốn thi đấu ở vị trí trung phong của chính Ibra.
Chính vì thế, việc PSG giữ chân Cavani cũng đồng nghĩa với việc tương lai của Ibra không được đảm bảo. Thực tế đây là lựa chọn rất dễ đoán của PSG, bởi dù sao, Cavani cũng trẻ hơn Ibra 5 tuổi và có khả năng săn bàn không hề kém cạnh.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.