Liverpool bổ nhiệm Klopp, Sir Alex lo ngay ngáy

Cựu HLV của Man Utd, Sir Alex nói vui rằng ông cảm thấy rất lo lắng sau khi Liverpool bổ nhiệm Jurgen Klopp vào chiếc ghế nóng ở Anfield.

Liverpool bổ nhiệm Klopp, Sir Alex lo ngay ngáy

Shares

Hôm qua, Jurgen Klopp đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng 3 năm với Liverpool. Không lâu sau đó, nhà cầm quân người Đức đã tham dự buổi họp báo ra mắt BLĐ và CĐV thành phố cảng nước Anh.

Trong buổi họp báo, Jurgen Klopp tỏ ra rất lạc quan về cơ hội của mình ở sân Anfield. Ông tự tin khẳng định có thể mang danh hiệu Premier League trở lại Liverpool trong vòng 4 năm tới.

Chưa rõ các HLV ở Premier League đánh giá Jurgen Klopp ra sao nhưng Sir Alex, 1 trong những nhà cầm quân lão làng nhất nước Anh, đã bày tỏ sự quan ngại trước bản hợp đồng này của Liverpool.

Cụ thể, chia sẻ trên ESPN, ông già gân đánh giá rất cao năng lực và cá tính của Jurgen Klopp và cho rằng nhà cầm quân này sẽ thành công ở Liverpool. Mối lo ngại của Sir Alex có lẽ là dành cho Man Utd, đội bóng có thể sẽ có thêm 1 đối thủ nữa trong cuộc đua trở lại ngai vàng bóng đá Anh.

“Đây là sự bổ nhiệm rất hay! Tôi rất ngưỡng mộ Jurgen và biết cậu ta rất rõ sau những lần gặp gỡ các HLV ở Geneva. Đó là 1 người có cá tính, ngoan cường và đầy quyết tâm. Những gì Jurgen thể hiện ở Dortmund đã nói rõ điều đó. Tôi nghĩ Jurgen sẽ thành công ở Liverpool. Tôi không thích nói điều đó nhưng quả thực, tôi cảm thấy lo lắng”, Sir Alex chia sẻ.

Bên cạnh đó, Sir Alex cho rằng Klopp sẽ không chấp nhận việc bị áp đặt mua sắm tại Dortmund. Ông đã khuyên The Kop nên để nhà cầm quân người Đức tự do trong chuyển nhượng.

“Nếu bạn không tin tưởng HLV của bạn, tại sao bạn lại mang ông ta tới đây? HLV là người nên được trao quyền quyết định mua cầu thủ nào, mẫu cầu thủ nào, vị trí mà anh ta muốn. HLV là người biết rõ điều đó hơn ai hết. Có khá nhiều điều đang xảy ra với bóng đá. Các đội nhiều tiền chỉ cần biết nhìn các thống kê về cầu thủ và bỏ qua ý kiến của HLV. Tôi nghĩ đó là sai lầm và không nghĩ Jurgen Klopp sẽ chấp nhận điều đó”, cựu HLV của Man Utd nói thêm.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.