Lính Trung Quốc quyết không kém Mỹ, nuốt sống rắn độc

Binh sĩ Quân đội Trung Quốc luyện ăn tươi nuốt sống rắn độc không thua kém cách lính Mỹ ăn rắn trong tập trận Hổ mang vàng hàng năm.

Lính Trung Quốc quyết không kém Mỹ, nuốt sống rắn độc

Shares

Tờ Nhân Dân Nhật Báo mới đây đăng tải một số hình ảnh huấn luyện gian khổ của Quân đội Trung Quốc. Được biết các binh sĩ tham gia đợt huấn luyện trên đều phải trải qua hàng loạt buổi huấn luyện thể lực lẫn tinh thần khắc nghiệt nhất kể cả việc sống sót bằng cách ăn sống thịt rắn trong rừng. Trong ảnh là một binh sĩ Trung Quốc thưởng thức bữa ăn chỉ có thịt rắn sống của mình.

1

Các binh sĩ Trung Quốc phải tự mình vượt qua được các bài huấn luyện sinh tồn bắt buộc . Trong ảnh là hai binh sĩ Trung Quốc đang lột da một con rắn mà họ tìm được.

2

Sau các buổi huấn luyện sinh tồn, các binh sĩ tham gia các bài huấn luyện thể chất khắc nghiệt.

3

Trong ảnh là các binh sĩ Trung Quốc đang thực hiện một bài tập thể lực dưới nước với một thanh gỗ lớn.

4

Từ việc nâng thùng đạn.

5

Cho đến chống đẩy hàng trăm lần dưới nước.

6

Hành quân qua đầm lầy với một thân cây.

7

Di chuyển cơ động qua vùng đầm lầy ngập nước với vũ khí cá nhân.

8

Sau khi vượt qua được các bài huấn luyện

9

thể chất các binh sĩ Trung Quốc tiếp tục đợt huấn luyện sử dụng các loại vũ khí cá nhân từ các mẫu súng ngắn cơ bản đang được Quân đội Trung Quốc sử dụng.

10

Cho đến các loại súng trường bắn tỉa hiện đại nhất. Bên cạnh đó, các binh sĩ Trung Quốc còn thực hiện các bài huấn luyện sử dụng vũ khí trong điều kiện tác chiến đặc biệt như đu dây hay cơ động ở địa hình phức tạp.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.