Lĩnh án chung thân vì hiếp dâm con nuôi đến có thai

Nhận một bé gái bị bỏ rơi về làm con nuôi, Y Hem đã nhiều lần nảy sinh thú tính và đã hiếp dâm cháu bé nhiều lần đến có thai.

Lĩnh án chung thân vì hiếp dâm con nuôi đến có thai

Shares

Bị cáo Y Hem trước vành móng ngựa

Ngày 24/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Y Hem Niê (47 tuổi, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar) về tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, vào năm 2008, vợ chồng Y Hem có nhận bé gái tên L.T.T.B (không rõ năm sinh) về làm con nuôi. Đến tháng 6/2010, Y Hem sau chầu nhậu về thấy B. ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định xấu, kéo cháu B. ra ngoài lô cà phê sau đó thực hiện hành vi đồi bại, cháu B. chống cự lại liền bị Y Hem đánh và dọa nếu tiết lộ vụ việc sẽ giết.

Sau đó, cứ mỗi lần có nhu cầu, Y Hem lại cưỡng bức cháu B nhiều lần. Đến tháng 1/2015, khi cháu B. đang học thì bị đau bụng và được giáo viên đưa xuống khám thì phát hiện B. đã có thai đến tháng thứ 5. Sau đó B. đã kể lại sự tình bị cha nuôi hiếp dâm với giáo viên và được nhà trường viết đơn tố cáo hành vi của Y Hem. Khi cháu B. sinh con, kết quả xét nghiệm AND chứng minh Y Hem có quan hệ huyết thống với nhau.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Y Hem Niê mức án chung thân về tội danh Hiếp dâm trẻ em.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.