“Liều doping” cho Pochettino ở cuộc đua vô địch EPL

Theo tờ The Sun, HLV Pochettino sẽ nhận được 500000 bảng nếu giúp Tottenham vô địch mùa giải này.

“Liều doping” cho Pochettino ở cuộc đua vô địch EPL

Shares

Sau chiến thắng trước Stoke City, Tottenham đã thu hẹp khoảng cách với Leicester City xuống còn 5 điểm. Trong bối cảnh Premier League còn 4 vòng đấu, cơ hội vẫn còn vẹn nguyên với Spurs.
Theo tờ The Sun, trước thềm giai đoạn nước rút này, BLĐ Tottenham đã quyết định “bơm doping” cho HLV Pochettino.
Cụ thể, ông sẽ nhận được 500.000 bảng nếu giúp CLB giành chức vô địch Premier League. Ngoài ra, nếu mang về tấm vé dự Champions League cho Spurs, chiến lược gia người Argentina cũng nhận được 300.000 bảng.
Mức lương cơ bản của HLV Pochettino ở Tottenham là 2,5 triệu bảng/năm. Con số này cao hơn so với thu nhập 2 triệu bảng/năm thời ở Southampton. Mặc dù vậy, nó vẫn thấp hơn mặt bằng chung của những HLV hàng đầu Premier League, điển hình như HLV Wenger nhận được 8,5 triệu bảng/năm ở Arsenal.
Do đó, sau mùa giải này, BLĐ Tottenham sẽ “trói chân” HLV Pochettino bằng bản hợp đồng mới với mức lương tương xứng hơn. Theo tìm hiểu của tờ The Sun, mức lương mới của Pochettino sẽ nằm trong top đầu Premier League.
Vào cuối tuần này, Tottenham sẽ chạm trán với West Brom, đội bóng đã hết mục tiêu. Đây là cơ hội tốt để Spurs giành trọn 3 điểm.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.