Lewandowski khủng khiếp hơn cả Messi lẫn C.Ronaldo

Lewandowski đang cho thấy phong độ ghi bàn khủng khiếp trong năm 2015.

Lewandowski khủng khiếp hơn cả Messi lẫn C.Ronaldo

Shares

Với bàn thắng trong trận đấu gặp CH Ailen đêm qua, Lewandowski đã có pha lập công thứ 15 trong 6 trận gần nhất. Xét mùa giải này, không chân sút nào ở châu Âu sáng ngang với tiền đạo người Ba Lan.
Không những vậy, nếu tính riêng trong năm 2015, ngay cả những “cỗ máy ghi bàn” như Messi hay C.Ronaldo cũng chào thua Lewandowski (về hiệu suất ghi bàn).
Tính ra, tiền đạo người Ba Lan đã ghi 41 bàn thắng sau 41 trận trong năm nay. Có nghĩa rằng cứ trung bình 1 trận, Lewandowski lại “nổ súng” 1 lần.
Trong khi đó, hiệu suất của C.Ronaldo kém hơn một chút. Chiếc giày vàng châu Âu mùa 2014/15 đã ghi được 42 bàn sau 44 trận. Messi là người ghi nhiều bàn thắng nhất với 45 bàn nhưng cầu thủ người Argentina cần tới 53 trận để lập nên thành tích trên.
Với tình hình hiện tại, Lewandowski đang đứng trước cơ hội phá vỡ thế độc tôn của Messi và C.Ronaldo trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng châu Âu.
Hiện tại, chân sút người Ba Lan đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Bundesliga với 12 bàn thắng, bỏ xa so với Messi (3 bàn) và C.Ronaldo (5 bàn).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.