Levy cắn răng trả 5,2 triệu bảng đuổi Judas của Arsenal

Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy đã quyết định chi 5,2 triệu bảng tiền lương để tống cổ Adebayor khỏi White Hart Lane.

Levy cắn răng trả 5,2 triệu bảng đuổi Judas của Arsenal

Shares

Hợp đồng của Adebayor với Tottenham còn thời hạn đến 2016. Hiện tại tuyển thủ Togo nhận mức lương 170 nghìn bảng/tuần.
Rất nhiều đội bóng từng muốn có Adebayor tuy nhiên không kham nổi mức lương mà cựu tiền đạo Arsenal đòi hỏi. Dù không còn nằm trong kế hoạch của Tottenham (chỉ đá 9 trận Premier League mùa này) nhưng Adebayor nhất quyết bám trụ lại White Hart Lane để hưởng mức lương cao ngất ngưởng.
Trước sự chây ì của Adebayor, Chủ tịch Daniel Levy quyết định hỗ trợ 5,2 triệu bảng tiền lương (khoảng 110 nghìn bảng/tuần) cho bất cứ đội bóng nào mua tiền đạo 31 tuổi này từ mùa 2015/16. 60 nghìn bảng/tuần lương còn lại của Adebayor được đội bóng chiêu mộ chân sút này chi trả.
Chelsea đã liên hệ với Tottenham hỏi mượn Adebayor. HLV Jose Mourinho từng mượn tiền đạo người Togo trong thời gian ông làm việc ở Real Madrid.
Mùa đông vừa qua Adebayor suýt chuyển đến West Ham. Tuy nhiên vào những ngày cuối cùng kì chuyển nhượng Chủ tịch Levy đã trở mặt, không cho West Ham mượn Adebayor vì không muốn tăng cường sức mạnh cho kình địch ở London này.
Adebayor thành danh dưới sự dìu dắt của Arsene Wenger. CĐV Pháo thủ coi chân sút này là Judas kể từ khi anh chuyển sang Man City.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.