“Lev Yahsin mới” toác đầu vì pháo sáng, trận đấu hoãn lại

Trận đấu giữa Nga và Montenegro đã phải hoãn lại giữa chừng vì những sự cố từ trên khán đài…

Shares

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, thủ thành Akinfeev của ĐT Nga, người được mệnh danh là “Lev Yashin mới” đã lĩnh trọn quả pháo sáng từ trên khán đài của CĐV Montenegro.
Sự cố này khiến trận đấu phải hoãn lại tới 35 phút. Trong khi đó, thủ thành người ĐT Nga đã được đưa tới bệnh viện khẩn cẩn. Thế nhưng, những phút sau đó, trận đấu không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Phút 66, trong tình huống phạt đền tranh cãi, Roman Shirokov của ĐT Nga đã thực hiện không thành công. Sau đó, hai đội đã có những màn cãi vã kịch liệt trên sân. Trên khán đài, CĐV cũng phản ứng quyết liệt, liên tiếp những quả pháo sáng được ném xuống sân tấn công ĐT Nga.
Quá bức xúc vì thái độ của CĐV Montenegro, ĐT Nga đã tự ý bỏ vào trong đường hầm. Các cầu thủ Montenegro cũng rời trận đấu. Cuộc chiến (theo đúng nghĩa đen) này đã phải hoãn lại ở phút 70.
Theo những thông tin ban đầu, UEFA sẽ không tổ chức trận đá lại. Thay vào đó, họ có thể trao quyền chiến thắng (tỷ số 3-0) cho ĐT Nga nếu chứng minh được hành vi quấy rối của CĐV Montenegro.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.