‘Lẽ ra, tôi không bao giờ nên rời Man Utd’

Cựu tiền vệ người Argentina, Juan Sebastian Veron tỏ ra khá tiếc nuối khi quyết định rời Man Utd quá sớm

‘Lẽ ra, tôi không bao giờ nên rời Man Utd’

Shares

Juan Sebastian Veron gia nhập Man Utd vào năm 2001 với mức giá kỷ lục từ Lazio. Tiền vệ này được kỳ vọng rất lớn ở Old Trafford sau thành công tại Serie A – giải đấu được xem là hay nhất thế giới thời bấy giờ.
Tuy nhiên, Veron không thể thích nghi với Man Utd cũng như Premier League và nhanh chóng trở thành bản hợp đồng thất bại. 2 năm sau đó, anh quyết định rời Quỷ Đỏ chuyển sang Chelsea với giá 15 triệu bảng nhằm cứu vẫn sự nghiệp.
Ở Stamford Bridge, tiền vệ này tiếp tục gây thất bại. Anh chỉ ra sân 7 trận ở Premier League trước khi bị The Blues đẩy sang Inter Milan và Estudiantes theo dạng cho mượn trong 3 mùa giải tiếp theo.
Nhắc lại chuyện cũ, Veron tỏ ra rất tiếc nuối. Anh cho rằng mình không nên rời Man Utd quá sớm. Cựu tiền vệ 41 tuổi này nói: “Nếu tôi có điều gì cảm thất thất vọng thì đó là phong độ lên xuống không ổn định. Tôi chưa bao giờ ở mức cao nhất trong suốt mùa giải. Nhưng tôi nên ở lại Man Utd và không nên ra đi”.
Veron cũng thừa nhận anh phải vật lộn để thích nghi với Premier League, nơi có phong cách thi đấu, chiến thuật hoàn toàn khác Serie A.
Cựu tiền vệ này nói thêm: “Trận đấu dồn dập suốt 90 phút. Ở Italia, người ta đề cao chiến thuật hơn và các trận đấu rất chặt chẽ. Ở Anh, các trận đấu cởi mở hơn, bóng luân chuyển liên tục. Và tất nhiên, nó căng thẳng hơn”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.