Lấy người mình yêu hay người bố mẹ ưng

Xét về hoàn cảnh thì bạn trai tôi chưa tốt bằng anh kia. Giờ lấy người tôi yêu thì bố mẹ đau lòng, lấy người bố mẹ ưng thì em lại không có cảm xúc.

Lấy người mình yêu hay người bố mẹ ưng

Shares

Tôi 26 tuổi, năm ngoái yêu một người, đưa về ra mắt gia đình được vài lần thì bị phản đối vì khác tôn giáo, tính tình lại vô tư nên bố mẹ sợ không lo toan được cuộc sống sau này cho hai đứa. Cùng thời gian đó gia đình tôi lại ưng một người con trai khác, liên tục tạo cơ hội cho hai đứa gặp nhau nhưng tôi phản ứng gay gắt vì vẫn còn tình cảm với bạn trai trước, với lại gia đình tạo áp lực quá nên tôi sợ. Từ đó gia đình không nói gì đến chuyện đó và bạn trai ấy chỉ thỉnh thoảng liên lạc với bố mẹ tôi chứ không liên lạc với tôi.

Suốt một năm qua tôi lén lút qua lại với bạn trai và thấy anh có nhiều cố gắng thay đổi để tôi yên tâm hơn. Gần đây, người bạn trai mà bố mẹ tôi ưng lại đến chơi nhà, bố mẹ vẫn có ý gả tôi cho họ. Tôi biết tin, rất khó chịu, tuy nhiên chưa thể hiện ra ngoài. Tôi không biết nên quyết định đến với ai. Bạn trai tôi đã cố gắng nhiều vì tôi và rất mong hai đứa đến được với nhau. Bố mẹ tôi thì lại mong tôi đồng ý lấy người mà cả nhà ưng.

Xét về hoàn cảnh thì bạn trai tôi chưa được tốt bằng anh kia. Bố mẹ rất thương tôi làm tôi khó nghĩ. Lấy người tôi yêu thì bố mẹ đau lòng, lấy người bố mẹ ưng thì em lại không có cảm xúc. Xin cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.