Lật đổ Mourinho, Pep Guardiola lập kỷ lục mới

Với màn lội ngược dòng không tưởng của Bayern Munich, HLV Pep Guardiola đã lập kỷ lục mới ở Champions League...

Lật đổ Mourinho, Pep Guardiola lập kỷ lục mới

Shares

Đêm qua, Bayern Munich đã thực hiện màn lội ngược dòng không tưởng ở Allainz Arena. Sau thất bại 1-3 trên sân của Porto ở lượt đi, thày trò Pep Guardiola đã vùi dập đối thủ với tỷ số 6-1 trên sân nhà để tiến vào bán kết. Điều đó đã giúp HLV Guardiola lập kỷ lục mới ở Champions League.
Cụ thể, tới thời điểm này, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có 6 lần liên tiếp lọt vào bán kết Champions League, vượt qua Mourinho (5 lần). “Người đặc biệt” đã không còn cơ hội cải thiện thành tích đó sau khi bị loại cùng Chelsea ở vòng 1/8 mùa này.
Trong 5 lần liên tiếp trước đó, HLV Pep Guardiola đã 2 chức vô địch Champions League cùng với Barcelona (2008/09, 2010/11). Mùa giải trước, ông cũng đưa Bayern Munich lọt vào bán kết nhưng thất bại trước Real Madrid của Ancelotti.
Do đó, ở mùa này, HLV Pep Guardiola rất hy vọng sẽ mang về vinh quang cho Bayern Munich để đáp ứng mong mỏi của BLĐ cũng như CĐV của đội bóng.
Tính tới trước trận Real Madrid và Atletico Madrid, HLV Pep Guardiola đã san bằng thành tích lọt vào bán kết của HLV Ancelotti (6 lần). Hai người vẫn kém Sir Alex (7 lần) và Mourinho (8 lần).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.