Ronaldo lập kỳ tích trong ngày buồn của Real Madrid

Với 3 bàn thắng vào lưới Espanyol

Ronaldo lập kỳ tích trong ngày buồn của Real Madrid

Shares

Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ với cú hat-trick vào lưới Espanyol trong chiến thắng 4-1 của Real Madrid. Với những bàn thắng này, CR7 đã xây chắc vị trí số 1 trong cuộc đua Vua phá lưới La Liga với 45pha lập công, hơn Messi 4 bàn.

Bên cạnh đó, 3 bàn thắng vào lưới lưới Espanyol cũng giúp C.Ronaldo có được 310 pha lập công cho Real Madrid, vượt qua huyền thoại Di Stefano, người đã đóng góp 308 bàn thắng cho Los Blancos trong lịch sử.

So với “Mũi tên bạc”, thành tích của CR7 ấn tượng hơn rất nhiều. Nếu như cố huyền thoại Di Stefano cần 396 trận để ghi 308 bàn thì “siêu sao” người Bồ Đào Nha chỉ cần 299 trận để làm tung lưới đối thủ 310 lần.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang hướng tới kỷ lục ghi 323 bàn thắng cho Real Madrid của tiền bối Raul. Tất nhiên, ai cũng hiểu, việc CR7 xô đổ cột mốc này chỉ còn là vấn đề thời gian (khả năng lớn sẽ tới trong năm 2015).

Tới thời điểm này, tiền đạo số 7 của Real Madrid đã ghi được 58 bàn thắng trên mọi đấu trường. Anh đang đứng trước cơ hội vượt qua kỷ lục 60 bàn của chính mình ở mùa giải 2011/12 (nếu ghi 3 bàn ở trận gặp Getafe).

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.