Lắp camera trong phòng ngủ, phát hiện bí mật của cô y tá và osin

Thấy chồng khỏe ra tôi cũng mừng lắm, tuy nhiên từ hôm có cô y tá đến chăm sóc cho chồng tôi thấy phòng ngủ của mình có chút bừa bộn. Thậm chí tôi còn có cảm giác như là đồ ngủ của mình cũng bị ai đó sử dụng.

Lắp camera trong phòng ngủ, phát hiện bí mật của cô y tá và osin

Shares

2 tháng trước bệnh tình của chồng tôi đột nhiên tái phát, anh bị phình vị đĩa đệm đau không đi không cúi nổi. Chồng tôi ngại vào bệnh viện vì anh nói cứ ngửi mùi bệnh viện anh lại ốm thêm.

Theo tư vấn của vị bác sĩ đã từng điều trị cho chồng tôi, vợ chồng tôi thuê một cô y tá đông y về nhà xoa bóp theo giờ cho chồng. Nhưng khi tôi đang loay hoay chưa biết thuê người ở đâu có tay nghề tốt thì hôm ấy chồng tôi bảo anh đã liên hệ được một cô y tá đông y, chuyên xoa bóp rất có tay nghề do bạn anh giới thiệu đồng ý đến tận nhà chữa bệnh.

Vậy là từ đó, đều đặn cứ khoảng ngoài 9 giờ sáng là cô y tá có mặt ở nhà tôi, xoa bóp cho chồng. Mới được 3 hôm thấy chồng tôi nói đã đỡ đau, anh vui vẻ hẳn lên và bắt đầu có thể đi lại quanh nhà nhưng cúi thì vẫn đau. Thấy chồng khỏe ra tôi cũng mừng lắm, tuy nhiên từ hôm có cô y tá đến chăm sóc cho chồng tôi thấy phòng ngủ của mình có chút bừa bộn. Thậm chí tôi còn có cảm giác như là đồ ngủ của mình cũng bị ai đó sử dụng.

Hai ngày sau vẫn như thế, tôi hỏi chồng xem có ai vào phòng không thì anh kiên quyết nói không. Tôi thấy nghi ngờ, biết chắc là chồng sẽ từ chối. Không lẽ nào anh ta lại thú nhận, rất có khả năng cô y tá kia và chồng tôi đang làm chuyện mờ ám gì đây, vì phòng ngủ của vợ chồng tôi chỉ có chồng và cô ta bước vào. Nhưng mà chồng tôi vẫn đau lắm mà, hơi cúi đã khó chịu rồi nói gì làm chuyện ấy…

Dù bán tín bán nghi nhưng cuối tuần ấy được nghỉ tôi quyết định bí mật lắp camera theo dõi trong phòng ngủ. Tôi quyết phải làm rõ mọi chuyện, biết đâu chồng tôi chỉ giả vờ ốm và rước nhân tình về nhà.

Đúng 9 giờ sáng thứ 2, tôi chạy lên tầng thượng của văn phòng công ty và mở điện thoại có kết nối với camera lên theo dõi. Gần 1 tiếng đồng hồ trôi qua, thấy cô ấy vẫn xoa bóp đều đặn cho chồng tôi mà không có chuyện gì xảy ra thì tôi cứ ngỡ mình đã nghi ngờ oan cho chồng. Nhưng mấy phút sau tôi thấy chồng đứng dậy đi sang phòng khác, một lúc sau chị ô sin đã trông con cho tôi 2 năm nay bước vào.

Tôi thật không thể tin được vào mắt mình với những cảnh tượng diễn ra sau đó. Chị ô sin lấy váy ngủ của tôi mặc vào và sau đó hai người đó làm những chuyện chỉ có các cặp vợ chồng và những đôi trai gái mới làm. Hóa ra cô y tá kia không ve vãn chồng tôi mà lại là chị ô sin. Tôi sốc tới mức không dám xem tiếp nữa, không biết chồng tôi đi đâu làm gì mà lại để chuyện đó diễn ra trong nhà mình.

y-ta-blogtamsuvn

Rõ ràng tôi thuê cô ta xoa bóp cho chồng 1 tiếng rưỡi mà cô ý tá đó chỉ làm có một tiếng còn nửa tiếng còn lại dùng căn phòng ngủ của vợ chồng tôi để hành lạc với ô sin trong nhà. (Ảnh minh họa)

Rõ ràng tôi thuê cô ta xoa bóp cho chồng 1 tiếng rưỡi mà cô y tá đó chỉ làm có một tiếng còn nửa tiếng còn lại dùng căn phòng ngủ của vợ chồng tôi để hành lạc với ô sin trong nhà. Trưa ấy tôi tức tốc về nhà, chị ô sin vẫn tỏ ra bình thường không có biểu hiện gì còn tôi thì phát sợ. Tôi lao lên phòng dựng chồng đang ngủ dậy, tôi mở lại camera cho chồng xem thì anh cũng hốt hoảng không kém. Lúc này anh mới thú nhận.

“Khi đó anh sang phòng làm việc. Vì dự án đang cần gấp nên anh muốn làm việc và giấu vợ. Đó cũng là lý do anh không muốn vào viện. Anh cũng nhờ ô sin và y tá giấu em chuyện này giúp anh để em khỏi lo lắng. Anh nghĩ cô y tá về ngay nào ngờ lại xảy ra sự việc này”.

Ngay sau đó tôi đã cho chị ô sin và cô y tá nghỉ việc dù cô ấy đúng là xoa bóp rất có hiệu quả cho chồng tôi. Tôi kể hết mọi chuyện cho mẹ chồng nghe và bà đã thu xếp công việc nhà lên với vợ chồng tôi mấy tháng. Tôi kiên quyết bắt chồng nhập viện điều trị, giờ thì anh không thể nào nghĩ ra lý do để từ chối được nữa. Anh phải gác hết công việc lại để chữa cho dứt bệnh.

May mà tôi phát hiện kịp thời không thì không biết chị ô sin và cô y tá kia còn giở trò đến bao giờ ở nhà tôi nữa.

Theo Blogtamsu

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.