Lần nào đưa ra bằng chứng chồng ngoại tình cũng bị anh đánh

Sau mỗi lần tôi đưa bằng chứng anh ngoại tình là anh lại đánh tôi bầm tím, ném điện thoại vào mặt khiến tôi bị chấn thương.

Lần nào đưa ra bằng chứng chồng ngoại tình cũng bị anh đánh

Shares

Tôi vừa xinh đẹp, giỏi giang, nết na, có công việc với mức thu nhập hàng tháng khá cao, luôn làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Mọi người nhìn tôi rất khâm phục và có nhiều người cũng ao ước được người vợ như tôi, thế mà chồng tôi chẳng biết đó là giá trị đích thực của cuộc sống gia đình, còn cặp bồ với nhiều người phụ nữ, còn đánh đập nếu tôi phát hiện chuyện sai trái của anh.

Chồng tôi có học thức và địa vị cao trong xã hội, nhìn bên ngoài anh rất chỉn chu, lịch sự, ăn nói nhỏ nhẹ. Cách đây 9 năm anh từng cặp bồ với một người phụ nữ khi tôi mang bầu bé thứ hai, rất cần sự giúp đỡ của anh nhưng anh không lo cho tôi. Hàng ngày tôi nhờ anh chở đi làm nhưng đó là sự miễn cưỡng với anh, mỗi lần chở tôi anh yêu cầu đến cơ quan anh rồi sau đó tôi với cái bụng to đùng phải chạy xe đến công ty tôi thêm 3 km nữa.

Có hôm cái bụng của tôi cứ gò lên từng cơn, không sao chạy xe nổi, có 3km mà tôi phải dừng lại vài lần. Tôi cũng chẳng nói cho anh biết về điều đó vì anh là con người vô ý thức, có nói cũng chẳng giúp gì tôi. Sau khi tôi sinh xong anh vẫn tiếp tục cặp bồ với cô ấy, tôi tình cờ phát hiện được khi hai người rủ nhau du lịch sang Malaysia (một người bạn của cô này báo tin này cho tôi biết). Tôi làm dữ thì anh chia tay bồ và không lâu sau cô đi lấy chồng.

Giờ anh lại đang cặp bồ với nhân viên cấp dưới (anh đang là giám đốc một công ty), lần này tôi cũng may mắn được nhân viên anh bí mật thông tin cho. Tôi bắt đầu có kế hoạch theo dõi và phát hiện anh quan hệ thân thiết với cô nhân viên này. Cô ta đã có chồng và hai con, đang sống hạnh phúc cùng chồng con. Có nhiều bằng chứng gửi anh để không còn chối cãi nhưng sau mỗi lần tôi nói thì anh lại đánh tôi bầm tím, ném điện thoại vào mặt khiến tôi bị chấn thương. Anh không hề tỏ ra hối hận vì việc côn đồ đó.

Ngoài ra anh cũng chẳng có bất kỳ trách nhiệm nào với gia đình, suốt ngày tụ tập, đàn đúm, nhậu nhẹt với bạn bè, về đến nhà anh chỉ có việc ăn uống, xem tivi, internet và ngủ. Tôi đi làm cũng giống anh nhưng về nhà phải chợ búa, cơm nước, con cái. Anh chưa bao giờ phụ vợ bất kỳ việc gì, nhờ anh tí thì anh bảo việc đó của phụ nữ. Từ sâu thẳm trái tim tôi ghét anh, muốn ly dị để không còn vướng vào những trận đòn nhưng còn thương hai con nên vẫn tạm chấp nhận cuộc sống với anh.

Tâm trạng tôi lúc này rất buồn nhưng cũng không thể chia sẻ câu chuyện đáng xấu hổ này cho ai vì không biết họ có thông cảm với mình không hay lại bị cười nhạo. Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.