Lan Khuê lọt Top 5 bình chọn Hoa hậu Thế giới trước giờ G

Chỉ còn vài tiếng nữa là đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 sẽ diễn ra. Đại diện của Việt Nam hiện đã lọt top 5 hoa hậu được bình chọn nhiều nhất qua mạng, cùng với thí sinh của Pháp, Ấn Độ, Li Băng và Thái Lan.

Lan Khuê lọt Top 5 bình chọn Hoa hậu Thế giới trước giờ G

Shares

Trước giờ G, Lan Khuê đã lọt top 5 hoa hậu được bình chọn qua mạng của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 sắp đi tới hồi kết khi đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay 19/12 tại Tam Á, Trung Quốc sau một tháng diễn ra với những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay có 114 thí sinh tham dự.

Theo thông tin chính thức trên trang web của cuộc thi, Lan Khuê của Việt Nam hiện đang nàm trong Top 5 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua mạng cùng người đẹp Pháp, Ấn Độ, Li Băng và Thái Lan. Thí sinh giành số phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành danh hiệu Hoa hậu được khán giả yêu thích nhất và giải thưởng này sẽ được công bố trong đêm chung kết tối nay.

Lan Khuê của Việt Nam đã lọt tới Top 30 của phần thi Top Model, chiếc váy dạ hội của cô cũng là một trong 10 chiếc váy dạ hội đẹp nhất cuộc thi. Ngoài các giải thưởng đã được ban giảm khảo công bố, một số giải phụ sẽ được tiết lộ trong đêm chung kết gồm Top Model, Hoa hậu truyền thông, Hoa hậu được khán giả bình chọn nhiều nhất, Hoa hậu nhân ái.

Trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ công bố lần lượt Top 20, Top 10, Top 5 người đẹp nhất. Năm người xuất sắc nhất sẽ tham gia phần thi ứng xử để chọn lấy Hoa hậu thế giới 2015. Trên trang web của Globalbeauties, Lan Khuê của Việt Nam được dự đoán nằm trong top 10 người đẹp được kỳ vọng tỏa sáng trong đêm chung kết.

Giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay gồm: Julia Morley – Chủ tịch của tổ chức Hoa hậu Thế giới, Mike Dixon – Giám đốc âm nhạc của Hoa hậu Thế giới, Linda Pétursdóttir – Hoa hậu Thế giới năm 1988, người Ai len, Agbani Darego – Hoa hậu Thế giới năm 2001, người Nigeria, Azra Akın – Hoa hậu Thế giới năm 2002, người Thổ Nhĩ Kỳ, Trương Tử Lâm – Hoa hậu Thế giới năm 2007, người Trung Quốc, Ksenia Sukhinova – Hoa hậu Thế giới năm 2008, người Nga, Vũ Văn Hà – Hoa hậu Thế giới năm 2012, người Trung Quốc.

Để bình chọn cho Lan Khuê tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, khán giả vào đường link http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ để tải ứng dụng, sau đó chọn ba đại diện mình thích nhất tại cuộc thi năm nay. Khán giả nhất định phải lựa chọn 3 thí sinh yêu thích nhất thì bình chọn mới có tác dụng.

Theo Dân trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.