Lan Khuê đại diện Việt Nam lần đầu tiên được chọn biểu diễn ở chung kết Miss World

Lan Khuê đã được chọn để biểu diễn Dance Of The World trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015. Thông tin này làm người hâm mộ nước nhà hào hứng.

Lan Khuê đại diện Việt Nam lần đầu tiên được chọn biểu diễn ở chung kết Miss World

Shares

Lan Khuê – đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World – Hoa hậu Thế giới 2015 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng nước nhà. Mới đây, thông tin Lan Khuê được chọn biểu diễn Dance Of The World trong đêm chung kết Miss World 2015 đã làm người hâm mộ thấy hài lòng và hào hứng.

Miss World
Lan Khuê xác nhận thông tin được chọn biểu diễn Dance Of The World trên Facebook cá nhân

Được biết, tiết mục mà Lan Khuê biểu diễn là điệu múa dân tộc trong trang phục áo tứ thân duyên dáng, nền nã. Thành tích này của Lan Khuê càng làm củng cố thêm niềm tin cho công chúng nước nhà. Bởi lẽ, sau hơn 10 năm thi đấu thì đây là lần đầu tiên hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam được lựa chọn để giới thiếu đến bạn bè quốc tế.

Miss World
Miss World
Lan Khuê nỗ lực học múa trước khi đến Miss World 2015

Dance Of The World là một phần không thể thiếu trong đêm chung kết Miss Worldhằng năm. Theo quy định từ ban tổ chức, các thí sinh sẽ trải qua vòng sơ tuyển bằng việc biểu diễn những tiết mục múa, khiêu vũ đặc trưng của đất nước mình. Sau đó, 10 tiết mục ấn tượng nhất sẽ được lực chọn để biểu diễn chính thức trong đêm trao giải. Vượt qua hàng trăm quốc gia trên khắp hành tinh, Lan Khuê của Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào top 10 Dance Of The World, giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đẹp nền nã, dịu dàng.

Miss World
Miss World
Miss World
Miss World
Lan Khuê trong trang phục áo tứ thân, chuẩn bị biểu diễn diệu múa dân tộc
Miss World
Miss World
Lan Khuê đang giữ phong độ rất tốt tại Miss World 2015

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.