Lâm Tâm Như bị la ó vì dùng túi 6.000 USD đựng chó cưng

Hành động của nữ diễn viên nổi tiếng bị nhiều người chê là 'khoe của'.

Lâm Tâm Như bị la ó vì dùng túi 6.000 USD đựng chó cưng

Shares

Bức ảnh Lâm Tâm Như chia sẻ trên Weibo lập tức gây tranh cãi.

Vài ngày trước, Lâm Tâm như chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chú chó cưng ngồi trong một chiếc túi xách, kèm theo đó là tiết lộ rằng cún cưng của cô đã lên cân rõ rệt. Một số khán giả quan tâm tới giá trị của túi xách và nhận xét rằng chiếc túi khoảng 200.000 TWD (hơn 6.000 USD), trong khi số khác lập tức phán xét rằng Lâm Tâm Như khoe khoang sự giàu có của mình.

Trước những ồn ào của một bộ phận khán giả, Lâm Tâm Như lập tức lên tiếng phản đối. Diễn viên nổi tiếng nói cô chỉ đơn giản là muốn chia sẻ một chút thông tin về cuộc sống đời thường nhằm kết nối chặt chẽ hơn với fan, không hề có chuyện muốn khoe khoang. Buồn vì những lời nhận xét ác ý, ngôi sao gốc Đài Loan viết: “Khi bạn trở thành anh hùng bàn phím để chỉ trích ai đó, hãy nghĩ về việc liệu đối phương sẽ tổn thương thế nào. Trước khi bạn viết ra một vài dòng như thế, hãy dành vài phút để suy nghĩ và cân nhắc đã”.

Lâm Tâm Như được đánh giá là một trong những nghệ sĩ giàu có, độc thân “cao giá” nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Bất chấp những tin đồn tình ái, nữ diễn viên này luôn bác bỏ và khẳng định cô sống độc thân. Khi tham gia một sự kiện hôm 8/7 và được hỏi về kế hoạch cho ngày Valentine Trung Quốc (20/8), Tâm Như đã cười và nói cô sẽ… mua quà cho bố mẹ và bản thân, đó cũng là thói quen của cô nhiều năm qua. Nữ diễn viên này hài hước kể: “Tôi nói với mẹ rằng tôi có mọi thứ tôi cần, còn mẹ thì nói tôi chẳng có anh chàng nào mua cho những món quà đó, và rồi bà nói sẽ mua hoa cho tôi”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.