Lâm Đồng: Tiếng kêu cứu cuối cùng của cháu 3 tuổi trước khi mất tích

Ngày 13/11, anh Lương Thế Huynh (ngụ thôn 2, xã Tà Nung, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết đến nay đã hơn 5 tháng trôi qua kể từ ngày con trai anh là cháu Lương Thế Vương (3 tuổi) mất tích một cách bí ẩn

Lâm Đồng: Tiếng kêu cứu cuối cùng của cháu 3 tuổi trước khi mất tích

Shares

Bé Vương khi chưa bị mất tích (ảnh gia đình cung cấp)

“Cha ơi cứu con”

Mặc dù gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có thông tin gì về cháu. Ngoài ra, sau khi nhận được trình báo của gia đình cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra, tìm kiếm cháu Vương nhưng chưa có kết quả.

Theo anh Huynh, trước đó, ngày 21/6, do vợ và con gái đầu đi thăm người quen nên anh mang theo cháu Vương vào rẫy để con chơi trên nhà rồi làm vườn. Khoảng 10h30 cùng ngày, lúc anh Huynh đang cho cá ăn dưới hồ (cách nhà khoảng 60m thì nghe tiếng kêu lớn của cháu Vương: “Cha ơi! Cha ơi”.

Anh Huynh bảo Vương ngồi chơi đợi cha một lúc và tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, một lúc sau, anh Huynh nghe tiếng kêu lớn của con trai: “Cha ơi cứu con” rồi im bặt. Nghi chuyện chẳng lành xảy ra với con trai mình, anh Huynh vội vàng chạy lên nhà để kiểm tra. Nhưng khi lên đến nơi thì không thấy cháu Vương đâu nữa. Anh Huynh tìm kiếm quanh nhà và những nương rẫy xung quanh cũng không thấy. Anh Huynh đã trình báo cơ quan chức năng và huy động gia đình đi tìm kiếm nhiều nơi như tỉnh Đắc Nông, Bình Phước, Bình Dương…Thế nhưng đến nay, đã hơn 5 tháng trôi qua, vẫn chưa có thông tin gì cháu Vương.

Giọng buồn rầu, anh Huynh nói: “Khoảng cách từ hồ cá lên nhà tôi chỉ khoảng 60m, tuy nhiên do địa hình dốc nên mất 10 phút sau khi nghe tiếng kêu cứu của con trai, tôi mới lên được đến nơi. Lên nhà tôi cũng không thấy dấu hiệu gì bất thường. Thế nhưng tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy cháu đâu”.

1

Anh Huynh đeo biển đi khắp nơi để tìm con

Nghi vấn và nỗi đau người mẹ mất con

Anh Huynh cho biết thêm, có thể cháu đã bị bắt cóc. Vì theo người bố này, thời điểm xảy việc cháu Vương mất tích, trong cuộc sống anh Huynh có mâu thuẫn với một người dân ở địa phương. Anh Huynh nghi người này có liên quan đến chuyện của con anh.

Chị Lê Thị Yến (mẹ cháu Vương) nói trong nước mắt: “Tôi nhớ con lắm nhưng không biết làm sao. Hàng ngày tôi chỉ biết lên mạng xã hội chia sẻ thông tin và nhờ mọi người tìm cháu giúp, nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì về con cả. Tôi mong các cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt để sớm điều tra làm rõ sự mất tích bí ẩn của con tôi”.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Đình Luc, Trưởng Công an xã Tà Nung cho biết: Sau khi nhận được thông tin phản ánh của gia đình anh Huynh về việc cháu Vương bị mất tích, chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm và vào cuộc điều tra nhưng chưa có kết quả. Cũng theo ông Lục, hiện trường vụ việc không để lại dấu vết, và khi xảy ra sự việc chỉ có hai cha con anh Huynh nên việc làm rõ rất khó khăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và truy tìm cháu Vương

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.