Lâm Chi Khánh sẽ nhờ công an can thiệp nếu Hương Giang Idol không chịu xin lỗi

Hôm qua 21/6, Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng tố cáo việc bị xúc phạm bằng 1 bản ghi âm với nhiều ngôn từ thậm tệ được cho là giọng của nữ ca sĩ Hương Giang Idol...

Lâm Chi Khánh sẽ nhờ công an can thiệp nếu Hương Giang Idol không chịu xin lỗi

Shares

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh chia sẻ cô rất bất ngờ trước hành động này vì không nghĩ rằng một người đẹp như vậy lại có thể thốt ra những lời lẽ thiếu văn hóa. Trên trang cá nhân, Lâm Chi Khanh thậm chí còn bức xúc chỉ trích đối phương là “vô học”.

“Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái, mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em. Em đẹp mà sao em vô học vậy? Ba mẹ em không biết dạy em hả? Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé. Chị không ngờ con người em có thể thốt ra những lời nói thô tục rẻ tiền như vậy. Chị sẽ đưa đoạn ghi âm này lên vào sáng mai cho mọi người chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết về con người em thêm. Chị đã tiếp xúc rất nhiều người Hà Nội, người ta lịch sự vô cùng. Em cũng là người Hà Nội sao em ăn nói vô học như vậy. Em đã xúc phạm chị thì nên nhìn lại em có đủ tư cách và hơn được chị chưa mà em dám chê người ta trong khi mình thì không bằng ai? Em ganh tỵ với chị hả? Chị thấy tiếc cho một bông hoa như em. Em thích so sánh với chị thì chị chiều em nhé. Ai hơn ai để mọi người nhận xét nhé. Cả nhà thương yêu của Lâm Khánh Chi đón nghe đoạn ghi âm vào sáng mai nhé. Em hay lắm, em tài giỏi lắm. Chúc mừng em. Nữ hoàng chuyển giới đẹp nhất Việt Nam, dám nói là đẹp hơn Nong Poy. Chị nhìn thấy em xách dép cho Nong Poy”- dòng chia sẻ đầy phẫn nộ của Lâm Chi Khanh.

image

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh là hai ca sĩ chuyển giới rất được chú ý trong showbiz Việt. Cũng vì thế mà nhan sắc của cả hai thường xuyên bị đem ra “cân đo đong đếm” và tranh cãi giữa các fan. Tuy nhiên, Lâm Chi Khanh còn bất ngờ cho biết thêm, 6 tháng trước Hương Giang Idol đã lập một trang fanpage và lôi kéo fan Lâm Chi Khanh về fan của cô và hứa trả 5 triệu khi là fan của Hương Giang Idol.

Lâm Chi Khanh bức xúc lên tiếng: “Tôi không ngờ Hương Giang lại có thể thốt ra những lời nói thô tục, rẻ tiền như vậy. Cô ấy đã xúc phạm tôi, cô ấy nên nhìn lại xem liệu đã có đủ tư cách, tuổi đời, tuổi nghề để lên mặt chửi bới và chê bai đàn chị hay chưa”. Không dừng lại ở đó, trong dòng trạng thái mới nhất, Lâm Chi Khanh cho rằng Hương Giang đã “cố tình giả giọng miền nam, dùng từ ngữ chợ búa để lừa mọi người không nghĩ ra Hương Giang”…

Lâm Chi Khanh khẳng định, cô cho Hương Giang Idol một cơ hội để xin lỗi fan mình khi đã xúc phạm cô nhưng nếu đàn em cố chấp và ngó lơ cô sẽ nhờ luật sư riêng và công an vào cuộc để đòi lại danh dự.

image
Lâm Chi Khánh tỏ ra bức xúc và quyết lên tiếng vì danh dự

Về phía Hương Giang Idol, đại diện của cô cũng khẳng định, giọng nói trong đoạn clip trên không phải của Hương Giang. Mới đây, nữ ca sĩ đang lưu diễn ở nước ngoài và vui tươi chia sẻ đầy ẩn ý: “Giang bận lắm không có thời gian làm những việc vô nghĩa đâu nè. Giang đang tận hưởng cuộc sống. Giang hồn nhiên thì Giang sẽ bình yên. Mà nếu Giang không được yên thì Giang cũng chẳng phát điên đâu nè.”

image
Hương Giang Idol vô tư và không quan tâm

Shares

27 queries in 1.430 seconds.