Lá cờ mà con người sẽ cắm lên hành tinh của người ngoài Trái đất

Các quốc gia trên thế giới đã thống nhất chọn ra một lá cờ sẽ đại diện cho loài người.

Lá cờ mà con người sẽ cắm lên hành tinh của người ngoài Trái đất

Shares

Lá cờ chung của cả thế giới

Bạn có hứng thú không khi một ngày nào đó, tất cả chính phủ trên thế giới, tất cả mọi nhà khoa học và công nghệ có tham vọng khám phá tất cả những thứ trong hệ Mặt trời và đặt chân lên những hành tinh khác? Bạn có nghĩ rằng khi đặt chân lên những hành tinh lạnh giá, các phi hành gia sử dụng một lá cờ chung cho cả Trái đất, chứ không phải quốc mà của họ? Có lẽ ngày đó sẽ không xa, những nhà thiết kế đồ hoạ Oskar Pernefeldt đã dành thời gian để thiết kế lá cờ tượng trưng cho Trái đất tươi đẹp của chúng ta.

Dự án mang tên “The International Flag of Planet Earth”, Pernefeldt đã tưởng tượng một lá cờ chung của cả thế giới, và nó sẽ được sử dụng vì nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả sử dụng trên tàu không gian, cắm trên mộthành tinh xa lạ, và được treo trong những sự kiện thể thao toàn thế giới. Lá cờ mà nhóm thiết kế có nền màu xanh và nhiều vòng tròn màu trắng đan xen lẫn nhau.

1 2

Bảy vòng tròn giao nhau, có lẽ là biểu trưng cho các lục địa, và đan xen tạo thành một bông hoa tượng trưng cho sự sống trên Trái Đất. ” Những chiếc vòng được liên kết với nhau, tượng trưng cho tất cả mọi thứ trên hành tinh có mối liên kết với nhau trực tiếp hoặc gián tiếp”.

Lá cờ nhìn có vẻ được cải tiến từ lá cờ của Olympic, và biểu trưng cho một kỷ nguyên mới cho toàn thế giới. Đây không phải lá cờ đầu tiên cho Trái Đất, nhưng những gì nhóm Pernefeldt làm đã miêu tả một tương lai mọi người trên thế giới đoàn kết lại với nhau dưới chung một lá cờ, và biết đâu được một ngày nào đó, bạn gặp người ngoài hành tinh và tự hào nói rằng: ” tôi là người Trái Đất”.

Theo Khoa Học

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.