Kỷ lục tồn tại 113 năm của Real Madrid bị phá vỡ

Keylor Navas đã phá vỡ kỷ lục tồn tại 113 năm của Real Madrid sau khi giữ sạch lưới trong 9 trận liên tiếp trên sân nhà.

Kỷ lục tồn tại 113 năm của Real Madrid bị phá vỡ

Shares

Đêm qua, Real Madrid đã giành chiến thắng trước PSG để giành tấm vé đi tiếp. Trong chiến công ấy, thủ thành Keylor Navas cũng có niềm vui riêng. Với việc không để thủng lưới, người gác đền người Costa Rica đã phá vỡ kỷ lục tồn tại 113 năm của CLB với 9 trận liên tiếp không để thủng lưới trên sân nhà Bernabeu.
Thực tế, ở mùa giải này, chẳng đối thủ nào khiến Keylor Navas vào lưới nhặt bóng tại Bernabeu. Bàn thua duy nhất của Real Madrid ở SVĐ này tới ở trận gặp Las Palmas, khi Kiko Casilla bắt chính.
Nếu tính trong cả mùa giải này, Keylor Navas cũng chỉ có 3 lần vào lưới nhặt bóng ở các trận đấu gặp Athletic Bilbao, Atlético Madrid và Celta Vigo. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng.
Phong độ xuất sắc của Keylor Navas đã mang tới thành công cho Real Madrid (ít nhất thời điểm này). Tại La Liga, họ đang chiếm lĩnh vị trí đầu bảng với 24 điểm sau 11 vòng và ở Champions League, “Kền kền trắng” cũng giành vé đi tiếp chỉ sau 4 lượt đấu (vẫn chưa để thủng lưới).
Trận đấu tiếp theo của Keylor Navas (nếu không chấn thương) ở Bernabeu sẽ là cuộc chiến với Barcelona vào ngày 21/11. Những CĐV Los Blancos rất muốn thủ thành này tiếp tục nối dài chuỗi trận không để thủng lưới lên con số 10.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.