Kỳ Hân chủ đích “nhái” đầm siêu gợi cảm của Miranda Kerr

Tự nhận rằng mình quá "mê" chiếc đầm hiệu của cựu thiên thần nên Kỳ Hân đã cho đặt may một chiếc giống y hệt cho mình.

Kỳ Hân chủ đích “nhái” đầm siêu gợi cảm của Miranda Kerr

Shares

Tuy giống nhau đến 80% nhưng chất liệu giữa hai bộ cánh đã tạo nên sự chênh lệch khá xa về đẳng cấp.

Nối gót “truyền thống” may lại những bộ trang phục hàng hiệu danh tiếng từ các đàn chị như Ngọc Trinh và Linh Chi, mới đây, Kỳ Hân – một người mẫu nổi tiếng cùng thuộc công ty Venus lại chủ động thu hút sự chú ý khi mặc “váy nhái” của Miranda Kerr. Cụ thể, trong buổi tiệc diễn ra vào tối qua (3/6) với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu như Hà Hồ, Tóc Tiên… chân dài này trở thành một trong những tâm điểm của ống kính khi diện chiếc đầm hồng xẻ ngực đến tận rốn, bên dưới cũng được xẻ tà cao vút. Không khó để nhận ra rằng đây là phiên bản làm lại của chiếc đầm Emanuel Ungaro đã từng xuất hiện cùng siêu mẫu Miranda Kerr tại một sự kiện thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes vừa qua.

Kỳ Hân cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô quá “mê” trang phục hàng hiệu của cựu thiên thần nên đã cho đặt may một chiếc y hệt. Đương nhiên là “hàng nhái” khó có thể so với hàng hiệu, bởi chất liệu của trang phục Kỳ Hân diện trông kém sang hơn hẳn.

Tuy không danh tiếng lẫy lừng như các đàn chị cùng sự kiện nhưng Kỳ Hân lại khéo thu hút sự chú ý khi diện chiếc “váy nhái” siêu gợi cảm của Miranda Kerr. Lối kết hợp với giày cao gót tông nude có vẻ như cũng được “sao y bản chính”.

Thế nhưng, chất liệu bộ trang phục của Kỳ Hân lại nhăn nheo hơn hẳn. Cô cũng thừa nhận rằng mình chủ đích “nhái” lại trang phục của cựu thiên thần vì quá yêu thích. Có lẽ để sở hữu được chiếc đầm “nhái” này, Kỳ Hân đã viện đến sự “giúp đỡ” từ những đàn chị nhiều kinh nghiệm như Linh Chi, Ngọc Trinh.

Trước đó tại Cannes, chiếc đầm Emanuel Ungaro đã cùng Miranda Kerr “đốt cháy” thảm đỏ. Được biết, giá của món hàng hiệu này lên đến 50 triệu đồng.

Vì bộ cánh quá gợi cảm nên Miranda Kerr cũng bị đầy vào vài tình huống khá bối rối.

Cô kết hợp cùng đôi sandals của Giuseppe Zanotti.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.