Kỳ Duyên gặp sự cố khi tắm, cháy rụi một mảng tóc

Theo lời kể của Kỳ Duyên thì trong lúc tắm, do không để ý nên đã để tóc vướng vài ngọn đèn cầy để trên thành bồn.

Kỳ Duyên gặp sự cố khi tắm, cháy rụi một mảng tóc

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên kể cho mọi người nghe câu chuyện cười hài hước về sự cố mình vừa trải qua. Cô đặt tên cho sự cố này là “một tai nạn lãng xẹt”.

Theo lời kể của Kỳ Duyên, trong lúc tắm, do không để ý nên đã để tóc vướng vào ngọn đèn cầy để trên thành bồn. Chính bởi thế, mái tóc dài duyên dáng của cô đã bị cháy xém.

“Sau bốn ngày liên tiếp bay show rồi quay phỏng vấn cho Thuý Nga. Đêm cuối cùng xong hết công việc về phòng hotel (khách sạn – PV) vặn bồn tắm nằm ngâm để xả stress.

Nhưng ngâm nước nóng và xà bông bọt không chưa đủ, là con người nghệ sĩ em còn phải thắp đèn cầy, nghe nhạc jazz, cầm một ly rượu vào bồn… tận hưởng.

Đang thả hồn lâng lâng bỗng nghe mùi khét khét, kệ bỏ qua,mắt vẫn lim dim. Rồi bỗng thấy đầu hơi nóng…

Giật bắn mình tỉnh dậy thì ra tóc mình đã chạm vào ngọn đèn cầy để trên thành bồn tắm khi ngửa đầu ra phía sau! Đầu đang bốc lửa! Và kết quả là cháy rụi hết một lỗ trên đầu!

Thôi từ nay em xin hát bài… “vừa đôi tay ước muốn tù đầy tóc cháy bạc màu vết dấu tình sầu… tình ơi dù sao đi nữa ai sẽ yêu em?”, nữ MC hóm hỉnh kể lại.

Câu chuyện sự cố cháy tóc hài hước của Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến rất nhiều dân mạng cười ra nước mắt.

Mọi người buồn cười vì tình tiết của câu chuyện, vừa tiếc mái tóc dài óng ả duyên dáng của nữ MC ngày nào giờ đã bị trụi một mảng lớn ở phía sau.

Những lời bình luận dở khóc dở cười của dân mạng với sự cố hói đầu của Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Những lời bình luận dở khóc dở cười của dân mạng với sự cố “hói” đầu của Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Một số người coi đây là một bài học để rút kinh nghiệm khi sử dụng đèn cầy trong phòng tắm, nên đã nhanh chóng chia sẻ câu chuyện với bạn bè của mình.

Hầu hết mọi người đều gửi lời động viên đến nữ MC và họ tin rằng tóc mới sẽ mọc ra nhanh chóng và Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn sẽ rất xinh đẹp với mái tóc ngắn này.

Một số hình ảnh của Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi chưa bị cháy tóc

Một số hình ảnh của Nguyễn Cao Kỳ Duyên khi chưa bị cháy tóc

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

101 queries in 1.498 seconds.