Kinh hoàng: Chuột “thành tinh” có kích thước… bằng một em bé

Một con chuột khổng lồ đã bị các chuyên gia tiêu diệt động vật gây hại ở thị trấn Humberston, Anh khống chế. Kích thước của con “quái vật” đã khiến người dân địa phương nổi da gà.

Kinh hoàng: Chuột “thành tinh” có kích thước… bằng một em bé

Shares

Theo tờ The Sun, con “quái vật” thuộc loài gặm nhấm này đã bị tóm gọn bởi nhân viên công ty chuyên tiêu diệt động vật gây hại cho cộng đồng S.W.A.T sau khi người dân ở thị trấn Humberston, Grimsby than phiền rằng họ liên tục bị chuột phá bĩnh.

 Nhân viên S.W.A.T khoe chiến tích vừa bị hạ gục. Loài chuột khổng lồ này đang khiến người dân thị trấn Humberston cảm thấy khó chịu.

Nhân viên S.W.A.T khoe “chiến tích” vừa bị hạ gục. Loài chuột khổng lồ này đang khiến người dân thị trấn Humberston cảm thấy khó chịu.

Giám đốc của S.W.A.T ông Jeff Sullivan, 58 tuổi cho rằng, đây là con chuột lớn nhất mà ông từng nhìn thấy trong vòng 18 năm qua, kể từ khi tham gia vào lĩnh vực tiêu diệt động vật phá hoại. Nó có kích thước bằng một em bé sơ sinh.

Con vật này dài khoảng 60 cm, mập ú và có những chiếc răng dài nhọn hoắt. Theo ông Sullivan, vì loài chuột khổng lồ thường ăn những thức ăn có giàu protein, kể cả phân chó nên chúng mới có kích thước đáng sợ như vậy.

 Con chuột được miêu tả là có kích thước to bằng một đứa trẻ sơ sinh.

Con chuột được miêu tả là có kích thước to bằng một đứa trẻ sơ sinh.

Những con chuột hôi hám này thường mò vào những thùng rác đề tìm kiếm thức ăn. Và khi tấn công các hộ gia đình, nó mang theo các loại độc tố, vi khuẩn chết người và bệnh dịch đến cho con người.

Loài chuột khổng lồ này cũng đã được tìm thấy tại Grimsby vào tháng trước, buộc những người làm công tác tiêu diệt động vật gây hại phải ra cảnh báo rằng “siêu chuột” có thể làm loạn khắp thị trấn trong bối cảnh điều kiện thời tiết rất thuận lợi cho vi khuẩn và rận sinh sôi.

“Những con chuột nguy hiểm này sẽ là một mối họa cho sức khỏe cộng đồng. Khi chúng luồn lách khách thị trấn, điều đó đồng nghĩa với việc 35 loại dịch bệnh sẽ bị phát tán”, ông Spencer Harris – nhân viên kỹ thuật của S.W.A.T cho hay.

Theo Thế giới trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.