Kim Hiền vừa hạ sinh con gái vào trưa nay tại Mỹ

Kim Hiền vừa chia sẻ trên facebook cá nhân niềm hạnh phúc khi hạ sinh "công chúa" của gia đình.

Kim Hiền vừa hạ sinh con gái vào trưa nay tại Mỹ

Shares

Kim Hiền hạnh phúc chia sẻ đã hạ sinh con gái. Cô cũng gửi lời cảm ơn những bạn bè trên facebook vì đã gửi lời chúc mừng

Cách đây ít phút, nữ diễn viên Kim Hiền đã chia sẻ hình ảnh và sự vui mừng khi hạ sinh con gái. Đồng thời, cô cũng cảm ơn những người bạn trên facebook vì thời gian qua đã quan tâm và gửi những lời chúc đến nữ diễn viên.

Trước đó, Kim Hiền cũng đã chia sẻ hình ảnh cô nhập viện và chú thích: “Mẹ đang nằm chờ em ra đời. Con trai của mẹ ở nhà với ông bà nội nha! Có daddy ở cạnh mẹ rồi. Nhìn con mẹ đã khóc rất nhiều. Yêu con nhiều”. Sau khi chia sẻ, Út Ráng được nhiều fan gửi lời chúc cô vượt cạn thành công và con gái chào đời sẽ khỏe mạnh. Trước đó, nữ diễn viên từng tiết lộ rằng ngày dự sinh là giữa tháng 8.

kimhien-fe5eb

Kim Hiền nhập viện chờ sinh

kimhien1-42011

Kim Hiền kết hôn vào tháng 7.2013 với doanh nhân Việt kiều Andy tại Mỹ. Sau đó, cô vẫn về Việt Nam đóng phim và làm việc. Cận kề ngày sinh nở, nữ diễn viên mới sang Mỹ ở cùng với gia đình chồng. Ra sân bay diễn cô đi Mỹ còn có cả DJ Phong – chồng cũ của Kim Hiền. Nữ diễn viên đang có cuộc sống rất viên mãn. Bản thân cô luôn giữ tinh thần vui vẻ trước kỳ sinh nở. Từ lúc còn nằm trong bụng mẹ, nàng công chúa sắp ra đời đã được Kim Hiền đặt tên là Yvona.

kimhien2-d6c10

Vợ chồng Kim Hiền tổ chức tiệc cho con gái sắp chào đời

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.