Kiều Oanh tìm kiếm tài năng tấu hài

Nghệ sĩ hài làm giám khảo cuộc thi "Cười xuyên Việt 2015", với phiên bản thuần Việt.

Kiều Oanh tìm kiếm tài năng tấu hài

Diễn viên hài Kiều Oanh.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng, sự duyên dáng trong nghệ thuật kể chuyện cười và tấu hài, có format hoàn toàn Việt Nam sắp lên sóng truyền hình. Nhà sản xuất chia sẻ, hiện các cuộc thi tìm kiếm tài năng đều tập trung vào lĩnh vực ca hát lấy nguyên bản từ nước ngoài. Chính vì vậy, họ muốn làm một chương trình thuần Việt về lĩnh vực hài để mang đến sự mới mẻ.

Kiều Oanh sẽ làm giám khảo của “Cười xuyên Việt 2015”. Cô đã chinh phục khán giả bằng nét duyên trên sân khấu hài trong cũng như ngoài nước. Lần đầu, cô đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” cho một chương trình truyền hình ở quê nhà, sau nhiều năm định cư ở nước ngoài.

Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài biết nói tiếng Việt, từ 15 đến 55 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có khiếu hoạt ngôn, hài hước, khả năng diễn xuất, sở hữu nhiều tài lẻ như ca hát, giả giọng đều có thể đăng ký dự thi.

Vòng sơ tuyển tổ chức ở 3 khu vực Hà Nội (ngày 9/3), Cần Thơ (10/3) và TP HCM (ngày 13/3). Giám khảo sẽ chọn khoảng 30 thí sinh vào bán kết. Mỗi ứng viên dự thi một tiết mục hài tự chọn. Sau đó chỉ có 8 tài năng xuất sắc được bước vào vòng chung kết.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là diễn viên hài Anh Đức. “Cười xuyên Việt 2015” phát sóng vào ngày 10/4.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

102 queries in 0.434 seconds.