Kiều Oanh thuê người đi đánh ghen Hoàng Nhất và tình mới

Lén lút "qua lại" với mấy "chân dài" khác, NSUT Hoàng Nhất đã bị Kiều Oanh bất ngờ "đánh úp" khi nhờ người đi theo dõi để bắt ghen. Tuy nhiên, đây chỉ là tiết mục hài của đôi tình nhân này...

Shares

Những ngày cuối năm 2013, chuyện hẹn hò của Kiều Oanh và NSUT Hoàng Nhất bị chính chồng cũ của nữ danh hài là Lê Huỳnh tố cáo. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi tạm lắng xuống bằng sự im lặng cần thiết của Kiều Oanh mặc cho chồng cũ Lê Huỳnh ra sức đưa ra các bằng chứng, clip “ngoại tình” nhằm bêu xấu vợ trên báo chí.

Không công khai hay thừa nhận, nhưng mới đây cặp đôi Kiều Oanh – Hoàng Nhất mạnh dạn xuất hiện trước báo giới cùng nhau, đón đưa nhau đi diễn, dù không thể hiện những cử chỉ thân mật.
Tiếp đến trong tập 4 Danh hài đất Việt, cặp đôi cùng nhau góp mặt trên sân khấu và diễn chung tiểu phẩm ngắn trong vai hai vợ chồng. NSƯT Hoàng Nhất vào vai người chồng đang say mê mấy em “chân dài” trong vũ trường, Kiều Oanh vào vai người vợ bất ngờ xuất hiện cùng một số thanh niên mang theo “vũ khí” súng nước đuổi mấy cô chân dài chạy tán loạn.
Còn người chồng thì bị bắt trói lại một xó và tra hỏi. Vì tin đồn mà người vợ theo dõi người chồng nhưng trắng đen chưa rõ. Người vợ ra quyết định cấm túc chồng 6 tháng để cô tra tìm chứng cứ khiến người chồng phải thét lên: “Tất cả là vì tin đồn” .
Đây cũng chính là lần đầu tiên kể từ sau những lời tố cáo ngoại tình của chồng cũ Lê Huỳnh, cặp đôi Kiều Oanh – NSUT Hoàng Nhất đứng chung, diễn chung trên sóng truyền hình. Trước đó, Kiều Oanh và Hoàng Nhất chỉ góp mặt ở những vở kịch tại rạp Công Nhân, TP.HCM.
Kieu Oanh thue nguoi di danh ghen Hoang Nhat va tinh moi-hinh-anh-1
Cũng trong mỗi tập với thời lượng 60 phút của chương trình giải trí Danh Hài Đất Việt, 2 tiểu phẩm sẽ được giới thiệu. Tập 4 ngoài tiểu phẩm Đánh ghen của Kiều Oanh, còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân, Phi Phụng,… cùng câu chuyện Sơn Tinh thời hiện đại.
Lấy câu chuyện vốn đã rất quen thuộc Sơn Tinh – Thủy Tinh được đặt vào bối cảnh hiện đại. Nàng Mị Nương thâu đêm “facebook” nên giờ đây thân hình đã trở nên “màu mỡ” hơn xưa. Vẫn câu chuyện cũ nhưng vật phẩm thách cưới ngày nay là những ngôi nhà cao tầng, những nhà băng đầy ắp tiền.
Kieu Oanh
Đương nhiên chàng Sơn Tinh đâu thể nào đáp ứng được do thời thế nay đã khác xưa. Thế là một cuộc tỷ thí diễn ra giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh. Qua bao vòng thi bất phân thắng bại nên 2 chàng lại tiếp tục hẹn ngày tái đấu quyết giành được Mỵ Nương.
Câu chuyện được lồng ghép tình huống hài một cách duyên dáng, hóm hỉnh đã mang đến cho khán giả một bữa ăn tinh thần tối thứ 5 bổ ích trên sóng THVL1.
Kieu Oanh
Bảo Anh xuất hiện ở tập 4 “Danh hài đất Việt” trong vai trò khách mời với ca khúc “Nhớ nhung”.  

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.