Kiều nữ điều hành đường dây bán dâm qua mạng

Hiền kiếm khách hàng qua mạng xã hội và quản lý các chân dài bán dâm cũng qua mạng. Khi khách có nhu cầu, Hiền bố trí cho các chân dài hẹn đến khách sạn phục vụ.

Kiều nữ điều hành đường dây bán dâm qua mạng

Shares

Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hương và Nguyễn Diệu Hiền (phải). Ảnh CA cung cấp.

Ngày 16/12, Công an TPHCM cho biết, họ đang tạm giữ hình sự hai nghi can Nguyễn Diệu Hiền (SN 1989, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Thanh Hương (SN 1976, quê Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo công an, hai đường dây mại dâm của các “tú bà” trên hoạt động phục vụ khách với giá 100USD/ lượt. Sau nhiều ngày trinh sát theo dõi, trưa 15/12, tại khách sạn M trên đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM, công an phát hiện 3 phòng của khách sạn này có 3 cặp nam nữ mua bán dâm. Từ lời khai của những người có liên quan, công an tiến hành bắt giữ “tú bà” Nguyễn Thị Thanh Hương.

Cùng ngày ở khách sạn N trên đường Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM, cơ quan chức năng phát hiện có hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của hai cặp này, công an bắt giữ Nguyễn Diệu Hiền.

Tại cơ quan điều tra, Hương khai nhận là quản lý một tụ điểm karaoke ở quận Bình Tân nên có quen biết nhiều tiếp viên nhà hàng, quán ăn. Khi khách có nhu cầu, Hương bố trí các nữ tiếp viên này đến tận khách sạn phục vụ khách.

Còn Hiền khai nhận trước đây kinh doanh hàng hóa qua mạng internet nhưng làm ăn lỗ nên chuyển sang nghề “má mì” môi giới mại dâm được 4 tháng nay.

Hiền kiếm khách hàng qua mạng xã hội và quản lý các chân dài cũng qua mạng. Khi khách có nhu cầu, Hiền bố trí cho các chân dài hẹn đến khách sạn phục vụ.

Theo công an, hai đường dây môi giới trên đều có giá 100USD/ lượt. Mỗi lần có khách, Hương và Hiền sẽ lấy tiền công là 500 nghìn đồng.

Theo Tiền Phong

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.