Kiếp sau em vẫn muốn làm vợ anh

Duyên số của vợ chồng mình đến đây thôi. Em không biết mình sẽ cố gắng được đến lúc nào, nơi ấy anh hãy nhớ em và các con nhé.

Kiếp sau em vẫn muốn làm vợ anh

Shares

Chồng ơi, em vẫn không tin rằng anh đã xa mẹ con em. Thời gian cũng trôi nhanh quá, 5 tháng rồi, em thường ngồi khóc một mình khi không có ai, nhìn thấy các con ngày một lớn, anh ngày càng xa lòng em đau biết nhường nào. Các con còn bé quá, em phải làm thế nào bây giờ.

Hạnh phúc đến với vợ chồng mình sao ngắn ngủi, anh có biết con gái lớn của mình lém lỉnh lắm không. Con mới hơn hai tuổi mà vẫn nhớ về hình ảnh của anh, con bảo: “Bố ốm, bố đau, buồn nhất là bố đã bỏ con rồi”. Ông trời đã lấy đi thứ quý giá của các con là anh đó, cuộc sống bon chen em biết nương tựa vào ai đây anh.

Em càng cố gắng bao nhiêu thì càng thấy đau khổ và hụt hẫng bấy nhiêu. Lúc anh ra đi, anh bảo em chăm sóc các con. Những ngày chăm anh em vẫn tin vào phép màu rằng anh sẽ khỏi bệnh và về với mẹ con em. Rồi hy vọng đã tan vỡ hết, anh xin lỗi em xong ra đi luôn. Duyên số của vợ chồng mình đến đây thôi. Em không biết mình sẽ cố gắng được đến lúc nào, nơi ấy anh hãy nhớ em và các con nhé. Kiếp sau em vẫn muốn làm vợ của anh, chúng mình sẽ hạnh phúc bên các con anh nhé. Em yêu anh nhiều lắm. Anh hãy phù hộ cho các con khỏe mạnh và ngoan ngoãn, em cố gắng chăm sóc các con.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.