Không thể tin được đây là khuôn mặt của HH Kỳ Duyên!

Mới đây, Hoa hậu VN 2014 Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt sưng phù, gượng gạo cùng phong cách trang điểm không phù hợp khiến nhiều người ngạc nhiên.

Không thể tin được đây là khuôn mặt của HH Kỳ Duyên!

Shares

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt khác lạ vô cùng. Cả khuôn mặt như sưng phồng, môi dày hơn hẳn và nụ cười có phần rất gượng gạo thô cứng.

Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên được nhiều người nhắc đến khi cô vướng những lùm xùm trước thềm cuộc thi HHVN 2016 về scandal hút thuốc, đến muộn và nghi án say xỉn quán bar. Thậm chí, cô đã bị BTC cuộc thi HHVN 2016 cảnh cáo và không được đồng hành cùng cuộc thi HHVN 2016.

Không chỉ bởi những scandal xung quanh cô mà còn cả chuyện nhan sắc hay gu thời trang của nàng Hậu này cũng là đề tài muôn thuở chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù đã đăng quang được 2 năm, so với thời gian đầu mới xuất hiện trước công chúng, Kỳ Duyên đã dần hoàn thiện nhan sắc cùng phong cách thời trang của mình hơn để ghi điểm hơn trong mắt người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ gần đây, HH Kỳ Duyên xuất hiện với khuôn mặt và nhan sắc có phần hơi khác biệt. Khuôn mặt của Kỳ Duyên hơi sưng hơn so với bình thường, bờ môi dày hơn và nụ cười dường như cũng gượng gạo hơn hẳn.

%image_alt%
Kỳ Duyên trang điểm khá đậm với tông màu cam đất hai bên gò má và bờ môi lỳ tông cam nude gợi cảm cùng đường eyeline sắc sảo, nếu chưa nhận xét đến khuôn mặt khác lạ thì phong cách trang điểm này cũng không hợp lắm với nhan sắc đậm nét Á Đông của cô.
%image_alt%
Gương mặt của HH Kỳ Duyên cũng khác biệt so với hình ảnh cũ của cô
%image_alt%
Kỳ Duyên cười gượng gạo hơn so với hồi đầu cô đăng quang cuộc thi HHVN 2014. Ảnh trái người đẹp cười tươi rạng rỡ trong khi ảnh phải lại gượng gạo, thô cứng, mặc dù cả hai bức ảnh người đẹp đều chọn màu son cam và đôi mắt kẻ viền sắc nét.
%image_alt%
Kỳ Duyên vốn luôn được xếp vào danh sách các người đẹp không sở hữu bờ môi dày gợi cảm nhưng vẫn quyến rũ. Nhưng ở lần xuất hiện này, bờ môi của người đẹp lại dày hơn hẳn. Nhiều người nghi ngờ HH đã dùng “dao kéo” can thiệp vào sắc đẹp của mình

%image_alt%
Hai bức ảnh so sánh bờ môi của HH quê Nam Định
%image_alt%
Sự khác biệt tiếp là ở tổng thể khuôn mặt. Ở góc nhìn nào thì gương mặt của Kỳ Duyên trong lần xuất hiện này cũng có cảm giác sưng phù. Người đẹp vốn dĩ sở hữu gương mặt góc cạnh với phần xương quay hàm rõ nét và thường xuyên chụp góc nghiêng để phô diễn lợi thế của mình, nhưng lần này càng chụp nghiêng lại càng thấy khuôn mặt của Kỳ Duyên thiếu tự nhiên.

Đây thực ra không phải là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt có phần khác lạ. Trước đó không lâu, cô cũng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn, dài, nhìn căng bóng và cứng, làm dấy lên nghi án Kỳ Duyên đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ cho chiếc cằm của mình. Nhưng trước những thông tin ấy, Kỳ Duyên khắng định cô chỉ áp dụng phương pháp mát xa, bấm huyệt.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.