Không nghe lời mẹ khuyên, một người bị bắn chết ở Houston

Không nghe lời mẹ khuyên, một người bị bắn chết ở Houston

Shares

(Hình minh họa: Aaron M. Sprecher/AFP/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở Houston, Texas, bị bắn chết sau khi bất chấp lời bà mẹ năn nỉ con hãy rời khỏi một khu gia cư để tránh tai họa xảy tới, theo tin đài ABC 13.

Khoảng 10 giờ 43 phút hôm Thứ Bảy, hàng xóm nghe có tiếng súng nổ tại khu nhà Green Oak Village trên đường Black Road, chỗ gần Kempwood Drive. Ít lâu sau, người ta phát giác thấy một người đàn ông bị bắn chết bên trong một chiếc xe Camnmaro màu đen ở gần đó.

Sở Cảnh Sát Houston cho biết, khoảng 1 tiếng đồng hồ trước đó, bà mẹ của nạn nhân có kêu điện thoại khẩn cầu con trai mình hãy mau mau chạy về nhà sau khi bà hay tin có một số vụ cướp của diễn ra tại khu gia cư nơi con mình đang có mặt.

Các nhà điều tra cho biết, vào lúc xảy ra án mạng, người đàn ông đó đang viếng thăm một người bạn sống trong khu gia cư nói trên.

Cảnh sát hiện vẫn chưa rõ vì sao mà vụ bắn giết lại diễn ra. Tuy nhiên, các thám tử cho biết lúc ấy nạn nhân đang có súng và, từ bên trong chiếc xe hơi của mình, đã có thể bắn ra vài tràng đạn trước khi bị hạ gục.

Nay thì chỉ còn hy vọng rằng, may ra, hình ảnh được ghi lại từ chiếc máy thu hình an ninh của khu gia cư có thể giúp dẫn tới tông tích các tay súng gây án mạng.

:NV:

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.